rssheader

30/09/2020

Thái Bình: Bắt khẩn cấp bà nội pha thuốc chuột vào sữa đầu độc cháu nội

04/08/2020, 19:54 GMT+07 | Pháp luật
Thái Bình: Bắt khẩn cấp bà nội pha thuốc chuột vào sữa đầu độc cháu nội

Theo kết quả điều tra, ngày 13/7 bệnh nhi L.T.D.M (11 tháng tuổi) được đưa vào Bệnh viện Nhi Thái Bình cấp cứu. Sau 2 ngày điều trị, cháu M. chuyển biến nặng nên được đưa lên Bệnh viện Nhi T.Ư. Tại đây, các bác sĩ phát hiện trong mẫu xét nghiệm của bệnh nhi có chất độc nên đã báo cho Công an Q. Đống Đa - TP. Hà Nội.

Bà Lệ có Phòng khám Sản tại nhà riêng (thôn Tú Linh, xã Tân Bình) - Ảnh: Trung Du.

Trong quá trình xác minh, Công an quận Đống Đa đã triệu tập bà Chử Thị Mỹ Lệ (51 tuổi, trú tại xã Tân Bình, TP Thái Bình), là bà nội của cháu M. đến làm việc. Tại cơ quan công an, bà Lệ đã thừa nhận đã 2 lần bơm thuốc diệt chuột vào sữa cho cháu M. uống. Công an Q. Đống Đa sau đó đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Công an TP. Thái Bình để tiếp tục thụ lý điều tra làm rõ.

Theo chính quyền xã Tân Bình, cháu M. là con vợ chồng anh chị L.T.D và T.T.D. (hiện sống tại Hà Nội, cháu nội bà Lệ). Cháu sinh non, từ khi sinh ra cháu đã bị bệnh bại não, hở hàm ếch thường xuyên ốm yếu. Thời gian qua, cháu M. được bố mẹ gửi về quê nhờ ông bà nội chăm sóc.

Được biết, bà Chử Thị Mỹ Lệ hiện là Phó trưởng khoa Sản Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư (Thái Bình). Bà Lệ cũng mở thêm phòng khám sản tại nhà riêng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm