rssheader

27/01/2021

Sinh viên bị thương không biết nguyên nhân do bạn khác rơi trúng

09/11/2019, 03:35 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hiện trường xảy ra sự việc (Ảnh DT). Hiện trường xảy ra sự việc (Ảnh DT).

Liên quan đến vụ việc nam sinh Trường Đại học Kiến trúc (phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội) rơi từ tầng 13 xuống trúng vào người một nam sinh viên khác, công an xác định, người rơi từ tầng cao là Hoàng Hải Nam (23 tuổi, quê Sơn La) đã tử vong.

Nam sinh bị rơi trúng là Dương Quốc Huy (22 tuổi, quê Phú Thọ), hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103 (quận Hà Đông, Hà Nội).

Sáng 8/11, mẹ của Huy cho biết chiều 7/11, ngay sau khi nhận được tin con trai gặp nạn, cả hai vợ chồng đã xuống Hà Nội để chăm sóc con.

"Hiện Huy đã có thể nói chuyện bình thường. Các bác sĩ cho biết tình hình của cháu không quá nghiêm trọng. Đến chiều tối 7/11, thằng bé vẫn chưa biết mình bị bạn khác rơi trúng. Cháu chỉ biết đang đi thì bị một vật rơi trúng đầu nên ngã bắn ra ngoài rồi bất tỉnh", mẹ của Huy nói.

Như thông tin trước đó, vào khoảng hơn 12 giờ trưa 7/11, tại sân trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, nhiều sinh viên có mặt tại trường bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn ở phía sân tòa nhà cao tầng, khi đến gần thì phát hiện 2 nam thanh niên nằm bất động, người chảy nhiều máu.

Được biết sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường cùng lực lượng chức năng có mặt, kiểm tra thì thấy 1 nam thanh niên đã tử vong, người còn lại bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo một số người chứng kiến sự việc thì nam thanh niên rơi từ tầng cao của tòa nhà xuống trúng vào một sinh viên khác đang đi bộ dưới sân trường khiến người này bị thương.

Một cán bộ trường Đại học Kiến trúc cho hay nam sinh rơi từ tầng 13 xuống tử vong tại chỗ là sinh viên Khoa Xây dựng.

Theo Báo Đất Việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm