rssheader

26/01/2021

Quảng Bình: Đã truy bắt được kẻ đột nhập nhà vệ sinh sàm sỡ học sinh

20/05/2020, 07:20 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Quảng Bình: Đã truy bắt được kẻ đột nhập nhà vệ sinh sàm sỡ học sinh

Theo thông tin, sau khi trích xuất camera an ninh của nhà trường, Công an Tp. Đồng Hới đã nhận diện được đối tượng và bằng các biện pháp nghiệp vụ đã nhanh chóng triển khai truy tìm, tóm gọn đối tượng vào rạng sáng 19/5 khi tên này trở về nhà ở phường Nam Lý.

Bước đầu đối tượng này đã thừa nhận nhảy hàng rào, đột nhập vào nhà vệ sinh Trường TH Đồng Phú vào ngày 18/5 tuy nhiên đối tượng vẫn quanh co chối tội và không thừa nhận đã sàm sỡ nữ sinh lớp 5.

Với những bằng chứng không thể chối cãi do cơ quan công an đưa ra, đối tượng đã phải thừa nhận hành vi vi phạm, nhưng nại ra lý do bởi “nhớ vợ con” nên mới bộc phát như vậy…

Được biết, đối tượng này ở phường Nam Lý (TP. Đồng Hới), vào làm ăn tại TP. HCM, thời gian qua về quê tránh dịch Covid-19. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Báo GD&TĐ đã thông tin, vào khoảng 9h45 ngày 18/5 một học sinh lớp 5 khi đi vệ sinh đã bị 1 kẻ lạ mặt ôm và sàm sỡ ngoài ngực áo trong nhà vệ sinh nữ. 

Sự việc được nhà trường trình báo kịp thời cho cơ quan chức năng xử lý để bảo đảm an toàn cho công tác dạy và học của nhà trường. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm