rssheader

17/06/2021

Nữ sinh bị đánh hội đồng phải nhập viện do chấn thương sọ não, rạn xương hàm

Tuấn Khang - 06/01/2021, 20:01 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hình ảnh được cắt từ clip ghi lại diễn biến vụ việc.

Chiều 26/12, Hai em Nguyễn Kim N. (14 tuổi, học sinh lớp 8) và Đào Thủy T. (15 tuổi, học sinh lớp 9) trong khi đi học về đã bị Nguyễn Thị Trà M. (16 tuổi, đã bỏ học), Bùi Thị Huệ T. (15 tuổi) và Bùi Trà G. (16 tuổi, cùng học trường dạy nghề) đánh hội đồng.

Hai em bị đánh, đá liên tục vào đầu và người. Một thiếu nữ còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân. Sự việc có sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai có động thái can ngăn.

Toàn bộ diễn biến của vụ việc được ghi hình sau đó đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 6/1, ông Đào Cư Tuấn (bố của nữ sinh Đào Thủy T.) cho biết, con gái ông vừa phải nhập viện do bị chấn thương sọ não.

Theo ông Tuấn, hôm 26/12, T. bị 3 thiếu nữ chặn đường, đánh hội đồng ở khu đấu giá Trinh Lương (phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội). Hơn một tuần sau, nữ sinh có dấu hiệu bất thường sức khỏe.

"Sau khi bị đánh hôm 26/12, T. không có biểu hiện gì quá nghiêm trọng. Cháu vẫn đi học bình thường. Nhưng đến 4/1, cháu đau đầu, buồn nôn. Gia đình đưa cháu đi khám thì được chẩn đoán là chấn thương sọ não, rạn xương hàm, phải nhập viện khẩn cấp để điều trị", bố nạn nhân nói.

Ông Tuấn cung cấp thêm, sau khi bị đánh, T. hoảng sợ, tinh thần lo lắng. T. bị đánh nhưng không dám kể với gia đình. Đến khi clip lan truyền trên mạng, gia đình mới biết.

Mới đây, gia đình của 3 thiếu nữ đánh T. đã đến xin lỗi, hứa giải quyết vụ việc. Nhưng vì sức khỏe của T. trở nặng, ông Tuấn sẽ đề nghị công an vào cuộc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm