rssheader

27/02/2021

Nợ gần 1 tỷ đồng, “nghịch tử” dọa nổ bình gas uy hiếp gia đình

Đăng Chung - 24/01/2021, 14:55 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Ảnh minh họa, nguồn IT. Ảnh minh họa, nguồn IT.

Nạn nhân của Hoàng chính là bố mẹ đẻ và gia đình đối tượng. Theo điều tra, do nợ nần nhiều và cũng nhiều lần được gia đình cho tiền để trả nợ, nhưng Trịnh Cao Hoàng vẫn chứng nào tật đấy. 

Khoảng 21h ngày 2/1, Hoàng vào bếp ăn của gia đình, tháo 1 bình gas rồi mang lên căn phòng trên tầng 2, đóng chặt cửa. Từ trong phòng, Hoàng liên tục kêu gào, nhắn tin cho gia đình đe dọa nếu không cho 700 triệu đồng sẽ kích nổ bình gas

Thuyết phục nghịch tử mãi không được, gia đình Trịnh Cao Hoàng buộc phải trình báo cơ quan công an. Tiếp nhận tin báo, Công an phường Yên Sở phối hợp với các Đội nghiệp vụ Công an quận Hoàng Mai lập tức đến hiện trường triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân.

Sau khi lực lượng công an tiếp cận thuyết phục, vận động đối tượng Hoàng đã mở cửa, trao bình gas và về trụ sở công an để làm việc. 

Tại cơ quan công an, Trịnh Cao Hoàng khai nhận do nợ các đối tượng ngoài xã hội số tiền khoảng 700 triệu đồng và không có khả năng chi trả nên đã gây sức ép với gia đình để yêu cầu trả nợ hộ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.  

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm