Hà Nội: Nghi nổ bình gas tại nhà hàng, 3 người nhập viện

Hà Nội: Nghi nổ bình gas tại nhà hàng, 3 người nhập viện

Chiều 11/5, ông Nguyễn An Tuyến, Chủ tịch UBND phường Cửa Nam cho biết: “Khoảng hơn 15h, nhiều gia đình sinh sống tại phố Cửa Nam đã bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ một ngôi nhà 5 tầng trên phố này.

Tiếng nổ lớn khiến toàn bộ hệ thống cửa của ngôi nhà bị bung tỏa ra mặt đường, tầng 1 và tầng 2 cùng nhiều vật dụng trong ngôi nhà bị hư hỏng hoàn toàn. 3 người trong ngôi nhà được người dân hỗ trợ đưa đi viện cấp cứu”.

Ông Tuyến cũng cho biết: “Sau khi nhận được thông tin, 2 xe PCCC của cảnh sát PCCC quận Hoàn Kiếm đã có mặt kịp thời để khống chế ngọn lửa.

Nguyên đầu ban đầu được nghi ngờ là vụ nổ xuất phát từ bình gas. Chúng tôi đã chỉ đạo đưa ra ngoài hiện trường ít nhất 7 bình gas có trọng lượng từ 11kg trở lên”.

“Đó chỉ là nguyên nhân ban đầu, hiện chúng tôi tiếp tục chỉ đạo các đơn vị chức năng vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ nổ và sẽ tiếp tục thông tin”, ông Tuyến cho hay.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thầy cô Trường PTDTNT THCS&THPT Chiêm Hóa đồng hành cùng học sinh.

Ôn thi tốt nghiệp THPT: Trường nội trú bứt tốc

GD&TĐ - Trong giai đoạn nước rút trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026, các trường phổ thông dân tộc nội trú tại Tuyên Quang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp từ tổ chức ôn tập, đổi mới phương pháp đến chăm lo tâm lý… giúp học sinh lớp 12 sẵn sàng bước vào kỳ thi quan trọng.

Thầy Liêu và những câu thơ của nhà giáo, nhà thơ Vũ Đình Liên. Ảnh: NVCC.

Ân tình không phai

GD&TĐ - Bữa tối, ông Nhân uống xong những chén trà Long Tỉnh thơm lừng. Nghe nói đây là loại danh trà xanh nổi tiếng bậc nhất ở Hàng Châu (Trung Quốc) có từ 1.200 năm trước.