rssheader

20/06/2021

Nghệ An: Bất chấp lệnh cấm, Spa Seoul vẫn hoạt động giữa mùa dịch

Lê Đình - 13/05/2021, 08:37 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Đoàn kiểm tra lập biên bản xử phạt đối với cơ sở kinh doanh vi phạm. Đoàn kiểm tra lập biên bản xử phạt đối với cơ sở kinh doanh vi phạm.

Ngày 13/5, thông tin từ Đội Quản lý thị trường số 3 – Cục QLTT tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa xử phạt 15 triệu đồng đối với một Spa làm đẹp tại TP Vinh do không chấp hành yêu cầu của UBND tỉnh Nghệ An về thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 11/5, nhận được phản ánh của quần chúng nhân dân về việc cơ sở Spa Seoul có địa chỉ tại số 302 đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh vẫn hoạt động vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, không chấp hành việc dừng hoạt động theo quy định của UBND tỉnh Nghệ An.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, Đội Quản lý thị trường số 3 – Cục QLTT tỉnh Nghệ An phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh.

Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện cơ sở kinh doanh dịch vụ Spa Seoul do bà Nguyễn Thị Dạ Trang làm chủ, đang thực hiện dịch vụ Spa cho 4 khách hàng.

Đây là một trong các dịch vụ nằm trong danh sách phải tạm ngừng hoạt động theo Quyết định số 2732/UBND-VX ngày 6/5 của UBND tỉnh Nghệ An về việc tạm dừng một số dịch vụ không thiết yếu và tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản  xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở kinh doanh của bà Nguyễn Thị Dạ Trang với số tiền là 15 triệu đồng, đồng thời yêu cầu chủ cơ sở dịch vụ đóng cửa, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm