rssheader

30/07/2021

Nam Định: Làm rõ vụ quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh rồi tống tiền

Trần Hoà - 16/06/2021, 20:17 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Nam Định: Làm rõ vụ quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh rồi tống tiền

Trước đó, cô giáo Trần Thị Ngọc A., 38 tuổi, giáo viên Trường THPT Mỹ Lộc gửi đơn tố cáo tới cơ quan công an việc mình bị một đối tượng quay lén hình ảnh trong nhà vệ sinh của trường, sau đó thông qua mạng xã hội đối tượng đã đe dọa, tống tiền.

Vào cuộc điều tra, co quan chức năng xác định Lê Công Hưng, 18 tuổi, học sinh lớp 12A3, Trường THPT Mỹ Lộc chính là thủ phạm.

Nam sinh khai, trước đó đã tự đặt mua một camera mini trên ứng dụng Lazada, sau đó đặt trong nhà vệ sinh chung của giáo viên, với mục đích quay lại hình ảnh khi đi vệ sinh của các thầy cô để tống tiền.

Hưng đã quay lại được hình ảnh cô giáo Trần Thị Ngọc A. và một cô giáo khác trong trường. Những hình ảnh này, Hưng lưu vào điện thoại.

Nam sinh lập tài khoản ảo “Huyền Trần”, kết nối rồi gửi những hình ảnh quay được tới tài khoản Facebook của cô giáo Trần Thị Ngọc A. và nạn nhân đồng nghiệp còn lại, yêu cầu hai cô giáo mỗi người phải đưa 10 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán hình ảnh lên mạng xã hội.

Hiện nam sinh này đã bị tam giam và cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm