rssheader

25/01/2021

Miễn toàn bộ viện phí cho cháu bé bị bố chém nguy kịch

Dung Nguyễn - 11/01/2021, 18:05 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Cháu bé bị bố chém đang được các bác sĩ theo dõi, điều trị tại bệnh viện. Cháu bé bị bố chém đang được các bác sĩ theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Chiều 11/1, bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị sẽ miễn toàn bộ viện phí và chi phí ăn uống đối với cháu P.N.M.K (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).

Cũng liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày Công an huyện Buôn Đôn tổ chức đưa nghi phạm là ông P.V.B. (35 tuổi, bố cháu K.) đi giám định tâm thần, nhằm phục vụ công tác điều tra.

Về sức khỏe của K, một bác sĩ tại Bệnh viện Đa Khoa Thiện Hạnh cho biết, hiện cháu bé đã qua cơn nguy kịch.

Theo người thân của cháu K. thường ngày ông B. rất thương con. Tuy nhiên, gần đây người bố có biểu hiện không bình thường. Thời điểm xảy ra vụ việc, mọi người trong nhà đi vắng nên hàng xóm phát hiện và đưa cháu K. đi cấp cứu. Mẹ K. đã đi làm ở Hải Dương khoảng 4 tháng nay.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, chiều 10/1, cháu K. được hàng xóm đưa vào bệnh viện với 3 vết thương rất lớn trên mặt.

Ngay sau khi tiếp nhận, các bác sĩ tại bệnh viện đã tích cực cứu chữa cho bệnh nhân. Lúc này, cháu K. mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp.

Ba vết chém sâu và dài trên mặt, đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm… Sau hơn 5 giờ phẫu thuật hiện sức khỏe cháu K. đã tạm ổn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm