rssheader

28/10/2020

Hé lộ hình ảnh cuối cùng trước khi mất tích của người mẹ trẻ xinh đẹp ở Điện Biên

20/07/2019, 15:08 GMT+07 | Pháp luật
Hình ảnh chị Huyền trước khi mất tích. Hình ảnh chị Huyền trước khi mất tích.

Chiếc xe này cũng được tìm thấy tại bến xe Mỹ Đình, Hà Nội cách nhà chị Huyền hơn 400 km.

Chiều 19/7, ông Chiến - bố chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) ở phường Him Lam, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên cho biết, từ hôm bỏ lại con thơ 2 tuổi mất tích bí ẩn cho biết đến nay, gia đình vẫn chưa có thông tin về con gái.

Ông Chiến cho hay, vào ngày 18/7, cơ quan công an báo tin cho gia đình tìm thấy xe của chị Huyền được gửi trong khu vực bến xe Mỹ Đình. Vị trí nơi thấy xe của chị Huyền cách nhà hơn 400 km.

Hình ảnh trích xuất camera trước khi chị Huyền (áo hồng) rời khỏi nhà.
Hình ảnh trích xuất camera trước khi chị Huyền (áo hồng) rời khỏi nhà.

Theo đó, khoảng 17h30 ngày 16/7, chị Huyền rời khỏi nhà, nói đi có tí việc. Khi đi chị Huyền mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải màu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng - đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88.

“Hôm đó nhà tôi cũng khá đông người, có 5,6 người còn ngồi uống bia bên ngoài. Thấy con gái đi tôi hỏi thì Huyền bảo ra ngoài có tí việc. Tôi cứ nghĩ con đi mua dưa hay cái gì để về ăn cơm thế nhưng đến hơn 19h tối không thấy Huyền về. Gia đình gọi điện thì thuê bao, ai ngờ con mất tích đến nay vẫn chưa được tìm thấy”, ông H nhớ lại.

Người cha này cũng cho biết, vợ chồng con gái ở cùng gia đình ông. Anh Thành chồng chị Huyền là người hiền lành, vợ chồng cũng không hề xảy ra xích mích gì.

Ông cũng chưa hiểu rõ nguyên nhân con gái mất tích. Trước khi đi chị Huyền vẫn bình thường không có biểu hiện gì khác lạ.

Một lãnh đạo Công an phường Him Lam cho biết, hiện lực lượng công an đã triển khai công tác nghiệp vụ tìm kiếm Đỗ Thương Huyền.

Hồ sơ vụ việc đã chuyển lên Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Điện Biên Phủ và Phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý theo thẩm quyền. Sau khi tiến hành định vị số điện thoại di động của Huyền, được biết lần cuối Huyền liên lạc vào khoảng 18h ngày 16/7 tại khu vực quanh khách sạn Mường Thanh, cách nhà ở khoảng 300 - 500m.

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm