rssheader

24/11/2020

Hà Nội: Nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn sau khi đi học thêm

13/11/2019, 18:15 GMT+07 | Pháp luật
Thông báo tìm người nhà của gia đình cháu Mai. (Ảnh: PV/Vietnam+). Thông báo tìm người nhà của gia đình cháu Mai. (Ảnh: PV/Vietnam+).
Cơ quan chức năng của xã Cao Dương, huyện Thanh Oai,
Hà Nội đang xác minh làm rõ thông tin trình báo về sự việc một nữ sinh lớp 11 mất tích trên địa bàn xã này sau khi đi học thêm về.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 12/11, nữ sinh Lê Thị Mai (học lớp 11, trú tại thôn Liên Tân, xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội) đi học thêm tại nhà cô giáo. Sau giờ học, thấy con không về nhà, gia đình nữ sinh đã tỏa đi tìm.

Anh Lê Văn Hiện, bố của cháu Mai cho biết: “Bình thường, sau khi học xong Mai sẽ về nhà luôn. Ngày hôm qua khi không thấy cháu về, chúng tôi đã đi tìm thì chỉ thấy chiếc xe đạp của con nằm ngay ở vệ đê nên hốt hoảng đi báo cho mọi người và công an".

Ha Noi: Nu sinh lop 11 mat tich bi an sau khi di hoc them hinh anh 1

Xã Cao Dương (Thanh Oai, Hà Nội) nơi nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn. (Ảnh: Google Maps).

Cũng theo anh Hiện, đoạn đường từ gia đình đến chỗ học thêm khoảng 1 km. Vị trí tìm được chiếc xe của Mai nằm gần chùa Linh Tự, thôn Thị Nguyên, xã Cao Dương.

“Hiện gia đình chúng tôi đang rất lo lắng,” anh Hiện nói.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Cao Dương cho biết vụ việc hiện đã được cơ quan chức năng tiếp nhận và khẩn trương xác minh làm rõ.

Theo vietnamplus.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm