rssheader

16/05/2021

Hà Nội: Không đeo khẩu trang phòng dịch còn xô ngã công an xuống mương

20/04/2020, 17:50 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hà Nội: Không đeo khẩu trang phòng dịch còn xô ngã công an xuống mương

Ngày 20/4, Công an huyện Mỹ Đức vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 1994 trú tại xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức) và Nguyễn Danh Phúc (sinh năm 1994 trú tại xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 19/4, Nguyễn Văn Kỳ điều khiển xe xe máy chở sau là Nguyễn Danh Phúc, không đeo khẩu trang di chuyển đến chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 ở khu vực Cầu Chéo, thôn Thượng, xã Hồng Sơn (huyện Mỹ Đức).

Tại đây, không chấp hành yêu cầu kiểm tra thân nhiệt và nhắc nhở việc đeo khẩu trang, Kỳ và Phúc còn có hành vi cản trở thách thức tổ công tác.

Đã vậy, 2 đối tượng tiếp tục gây sự với một người dân không đeo khẩu trang tại chốt. Dù được can ngăn, nhưng Kỳ và Phúc đã tấn công lại lực lượng công an bằng gạch và xô đẩy một đồng chí công an ngã xuống mương nước.

Hành vi của 2 đối tượng đã khiến 1 người dân, 1 chiến sĩ công an phải đến Trạm y tế xã Hồng Sơn để sơ cứu vết thương.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Mỹ Đức đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Đức tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu liên quan.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật..


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm