rssheader

14/06/2021

Hà Nam: 16 thanh niên không đeo khẩu trang, tụ tập ăn uống bị phạt 32 triệu đồng

Trần Hoà - 02/05/2021, 10:43 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hà Nam: 16 thanh niên không đeo khẩu trang, tụ tập ăn uống bị phạt 32 triệu đồng

Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hà Nam phát hiện tài khoản Facebook “T.T. Trần” đăng thông tin, chia sẻ, bình luận với một số tài khoản Facebook khác có liên quan đến tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TP Phủ Lý.

Xác định nội dung thông tin không đúng sự thật, phòng An ninh chính trị nội bộ đã mời chủ tài là chị Trần Thu.T (sinh năm 2002, trú tại tổ dân phố Bào Cừu, phường Thanh Châu, TP Phủ Lý) đến làm việc.

Cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam lập biên bản vi phạm đối với trường hợp đăng thông tin sai sự thật về Covid-19.

 

Chị Trần Thu.T đã thừa nhận việc đăng tin, bình luận của mình là sai sự thật. Phòng An ninh chính trị nội bộ đã yêu cầu chị Trần Thu.T gỡ bỏ thông tin, cam kết không tái phạm và chấp hành các quy định của pháp luật về sử dụng mạng xã hội. Chủ tài khoản này cũng bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 7,5 triệu đồng.

Tối 1/5, cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam cũng phát hiện 16 trường hợp thanh niên không đeo khẩu trang, tụ tập ăn uống tại khu vực cầu Châu Giang - Đình Tràng, phường Lam Hạ (TP Phủ Lý).

Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 16 trường hợp trên tổng số tiền là 32 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm