rssheader

04/03/2021

Đối tượng đánh CSGT dương tính với ma túy

Tuấn Khang - 19/12/2020, 13:27 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Nghĩa có hành vi chống đối, hành hung cảnh sát sau vi phạm giao thông.

Ngày 19/12, Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết đơn vị đang phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc một chiến sĩ công an bị đánh khi làm nhiệm vụ.

Theo nội dung sự việc, vào sáng ngày 18/12, tổ công tác của Đội CSGT - Trật tự Công an quận Hồng Bàng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT tại tuyến đường Tam Bạc (phường Phan Bội Châu) thì phát hiện xe máy mang BKS: 15B2-776.72 vi phạm lỗi chuyển hướng không có tín hiệu báo rẽ.

Thành viên tổ công tác đã ra lệnh dừng phương tiện, thông báo lỗi vi phạm và yêu cầu người vi phạm xuất trình giấy tờ có liên quan. Tuy nhiên, chủ phương tiện chỉ xuất trình được giấy đăng ký xe, không xuất trình được giấy phép lái xe và bảo hiểm xe.

Lúc này, thành viên tổ công tác là Trung úy Lê Quang Tùng đã giải thích cho chủ phương tiện vi phạm về việc xử lý xe vi phạm. Tuy nhiên, người này không đồng ý và tự ý ra ngoài lấy xe.

Thấy vậy, Trung úy Tùng đã yêu cầu chủ phương tiện vi phạm để lại xe, khi nào xuất trình được giấy phép lái xe thì sẽ trả phương tiện nhưng người này không nghe.

Chủ phương tiện vi phạm còn đẩy, kéo quần áo Trung úy Tùng khiến áo của chiến sĩ này bị đứt cúc, gãy biển hiệu CAND và tiếp tục đấm vào mặt Trung úy Tùng gây chảy máu mũi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, tổ công tác cùng các đơn vị hỗ trợ đã đưa chủ phương tiện vi phạm về trụ sở công an để làm rõ vụ việc.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định chủ phương tiện vi phạm là Lưu Tuấn Nghĩa (SN 1991, trú tại phường Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng). Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy Nghĩa dương tính với ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm