Đối tượng đánh CSGT dương tính với ma túy

GD&TĐ - Điều khiển phương tiện vi phạm giao thông nhưng đối tượng không chấp hành còn đánh một chiến sĩ cảnh sát chảy máu mũi.

Nghĩa có hành vi chống đối, hành hung cảnh sát sau vi phạm giao thông.
Nghĩa có hành vi chống đối, hành hung cảnh sát sau vi phạm giao thông.

Ngày 19/12, Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết đơn vị đang phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc một chiến sĩ công an bị đánh khi làm nhiệm vụ.

Theo nội dung sự việc, vào sáng ngày 18/12, tổ công tác của Đội CSGT - Trật tự Công an quận Hồng Bàng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT tại tuyến đường Tam Bạc (phường Phan Bội Châu) thì phát hiện xe máy mang BKS: 15B2-776.72 vi phạm lỗi chuyển hướng không có tín hiệu báo rẽ.

Thành viên tổ công tác đã ra lệnh dừng phương tiện, thông báo lỗi vi phạm và yêu cầu người vi phạm xuất trình giấy tờ có liên quan. Tuy nhiên, chủ phương tiện chỉ xuất trình được giấy đăng ký xe, không xuất trình được giấy phép lái xe và bảo hiểm xe.

Lúc này, thành viên tổ công tác là Trung úy Lê Quang Tùng đã giải thích cho chủ phương tiện vi phạm về việc xử lý xe vi phạm. Tuy nhiên, người này không đồng ý và tự ý ra ngoài lấy xe.

Thấy vậy, Trung úy Tùng đã yêu cầu chủ phương tiện vi phạm để lại xe, khi nào xuất trình được giấy phép lái xe thì sẽ trả phương tiện nhưng người này không nghe.

Chủ phương tiện vi phạm còn đẩy, kéo quần áo Trung úy Tùng khiến áo của chiến sĩ này bị đứt cúc, gãy biển hiệu CAND và tiếp tục đấm vào mặt Trung úy Tùng gây chảy máu mũi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, tổ công tác cùng các đơn vị hỗ trợ đã đưa chủ phương tiện vi phạm về trụ sở công an để làm rõ vụ việc.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định chủ phương tiện vi phạm là Lưu Tuấn Nghĩa (SN 1991, trú tại phường Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng). Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy Nghĩa dương tính với ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giáo viên Trường THCS Thụy Liên (Thái Thụy, Thái Bình) trong giờ dạy môn Khoa học tự nhiên.

Giúp dạy học hiệu quả môn tích hợp

GD&TĐ - Sau 3 năm triển khai, các nhà trường đã rút ra những kinh nghiệm để triển khai dạy học hiệu quả môn tích hợp, nhất là môn Khoa học tự nhiên.
Minh họa/INT

Bóng ma hạt nhân ở Trung Đông

GD&TĐ - Tình hình Trung Đông đã đột ngột căng thẳng kể từ đêm 13/4 rạng sáng 14/4 khi Iran lần đầu tiên trong lịch sử thực hiện một cuộc không kích quy mô lớn.
Minh họa/INT

Lễ hội nhân dân

GD&TĐ - Tuần lễ du lịch Quảng Ngãi năm 2024 sẽ được bắt đầu vào ngày 22/4 tới.
Minh họa/INT.

Khi giới trẻ tìm về phim lịch sử

GD&TĐ - Tiếp làn sóng ủng hộ phim 'Đào, phở và piano'(Đạo diễn Phi Tiến Sơn), một bộ phận khán giả trẻ quay trở lại tìm kiếm những bộ phim lịch sử, cách mạng.