rssheader

01/11/2020

Đánh đập vợ đang ôm con nhỏ dã man, người chồng võ sư bất ngờ lên tiếng

28/08/2019, 01:57 GMT+07 | Pháp luật
Võ sư hành hung dã man vợ mặc cho người vợ đang ôm đứa con 2 tháng tuổi. (Ảnh cắt từ clip).

Võ sư hành hung dã man vợ mặc cho người vợ đang ôm đứa con 2 tháng tuổi. (Ảnh cắt từ clip).

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao chia sẻ đoạn clip người chồng đánh vợ đang bế một đứa con nhỏ 2 tháng khiến nhiều người phẫn nộ.

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc 18h30 ngày 26/8 vừa qua, tại phòng 2501, chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Người chồng được xác định là võ sư Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội). Còn vợ là chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992). Được biết, chị L. mới sinh con 2 tháng đã bị chồng đánh đập thường xuyên, gây trầm cảm và mất sữa.

Liên quan đến sự việc này, võ sư Nguyễn Xuân Vinh xác nhận, anh chính là người chồng trong đoạn clip mà dân mạng xôn xao chia sẻ.

"Bây giờ vợ chồng nhà người ta cãi nhau, tát nhau, chuyện nó nhỏ nhưng nhà vợ tôi làm ở Đài truyền hình, tiếng nói nên mới ầm lên chứ có gì đâu. Nhà nào, nhất là vợ chồng trẻ thì cũng có chuyện to tiếng, cãi vã nhưng nhà vợ tôi cứ làm ầm lên thế, tôi biết thế nào", anh Vinh cho biết.

Trước thông tin người thân chị L. cho hay chị đã nhiều lần bị chồng đánh, anh Nguyễn Xuân Vinh phủ nhận và cho biết bản thân đi vắng suốt, chủ yếu là nước ngoài.

Được biết, hiện tại công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên) đang làm việc với gia đình chị L. để làm rõ vụ việc. 

Theo vtc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

 • Thu Dung Vu - 19:45 31-08-2019

  Đánh một người yếu đuối hơn mình đã là hèn hạ. Đánh một người phụ nữ, người vợ vừa sinh con được hai tháng thì quả là rất tồi tệ. Thừa sức mạnh, võ nghệ sao ko trổ tài đánh đấm với bọn giang hồ, đầu gấu bảo vệ kẻ yếu ngoài xã hội đi, chỉ dám ức hiếp người yếu thế hơn mình. Thật hổ danh võ sư.

 • Trịnh Thị Hoài Thu - 19:09 29-08-2019

  Đánh phụ nữ yếu đuối đã dã man ,đánh vợ sinh mới hai tháng ,thì đó là ác thú.Lại còn lên tiếng hỗn nói ...Đề nghị các cấp chính quyền có trách nhiệm trừng trị tên này !Võ sư gì hắn -thú tính !Cha mẹ nhìn con gái và cháu ngoại bị đánh dã man vậy ,sao không khỏi căm giận phẫn

 • Dung Nguyen - 19:02 29-08-2019

  thà im lặng đi...ai muốn hiểu thế nào là quyền suy nghĩ cũa người ta...đằng này lại còn lên tiếng với cái kiểu côn đồ vô giáo dục...có nghĩa là muốn dư luận dạy bảo cho nên người ?...

 • Từ Hải - 18:55 29-08-2019

  Tên võ sư này không hề biết tinh thần của võ học. Nên cách ly hắn với xã hội, cho hắn vô tù để suy gẫm.

Xem thêm