rssheader

16/01/2021

Đánh đập hai nhân viên tàn nhẫn, chủ quán bánh xèo khai gì?

Tuấn Khang - 23/11/2020, 18:50 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Chủ quán bánh xèo thừa nhận có hành vi bạo hành 2 nhân viên.

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986, trú tại Quảng Trị) có hành vi bạo hành dã man đối với 2 nhân viên làm việc tại quán là Chương Quang D. (SN 2005) và Võ Văn Đ. (SN 1999) cùng trú tại Quảng Ngãi, chiều ngày 23/11, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã thông tin về kết quả điều tra ban đầu vụ việc.

Theo đó, tại cơ quan điều tra, Tuyết thừa nhận đã đánh hai nhân viên D. và Đ. Lý do được Tuyết đưa ra là do 2 nhân viên này lười làm, ở bẩn và hay có hành vi ăn vụng đồ ăn.

“Chủ quán còn nghi ngờ D. có hành vi trộm cắp tiền của mình nên nhiều lần dùng các vật dụng như bàn chải đánh vảy cá, dao phụ bếp…để đánh đập nạn nhân”, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong nói.

Trưa ngày 21/11, Tuyết phát hiện bị mất tiền, đối tượng nghĩ rằng D. là thủ phạm nên đã ra tay đánh thiếu niên 15 tuổi.

Chiều cùng ngày, lợi dụng lúc Tuyết đi đón con, D. lấy quần áo bỏ đi khỏi quán. Người dân sau đó phát hiện D. và trình báo với công an. Sau khi bị triệu tập, bà Tuyết đã thừa nhận hành vi bạo hành nhân viên.

Cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự bà Tuyết và trưng cầu giám định thương tích đối với 2 nạn nhân để có căn cứ xử lý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm