rssheader

20/09/2021

Đắk Lắk: Đang nhậu đòi về trước, người đàn ông bị đâm tử vong

Thành Tâm - 20/05/2021, 16:32 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Cơ quan chức năng giám sát đối tượng Dương thực nghiệm lại hiện trường vụ án giết người. Cơ quan chức năng giám sát đối tượng Dương thực nghiệm lại hiện trường vụ án giết người.

Theo cáo trạng, vào ngày 16/12/2020, Dương mời Nguyễn Xuân Quyết (SN 1985, trú tại thôn 15, xã Cư Ni, huyện Ea Kar), Lê Văn Cường (SN 1986, trú tại xã Ea Păl, huyện Ea Kar) và một số người bạn đến nhà mình để nhậu.

Đến khoảng 21h cùng ngày, mọi người ra về còn lại Dương, anh Quyết và Cường ra quán cà phê ngay trước khuôn viên nhà của gia đình Dương vừa uống bia vừa hát karaoke. 


Cơ quan chức năng giám sát đối tượng Dương thực nghiệm lại hiện trường vụ án giết người.

Đến khoảng 23h cùng ngày, anh Cường xin về trước, anh Quyết cũng xin phép đi về vì trời đã khuya và vợ ở nhà một mình lại gần đến ngày sinh con đầu lòng.

Khi anh Quyết nói với Dương là để lấy xe máy của Quyết chở anh Cường cùng về luôn, nhưng Dương không đồng ý. Dương nói anh Quyết lấy ô tô của mình chở anh Cường về rồi quay lại uống bia và hát với Dương tiếp nhưng anh Quyết không đồng ý.

Thấy anh Quyết đi ra lấy mũ bảo hiểm đội lên đầu và lấy xe máy đi về, Dương liền giật lấy chìa khóa xe máy của anh Quyết rồi ném vào ô tô của mình.

Sau đó, Dương lấy trên ô tô ra 1 con dao mũi nhọn, được gắn vào 1 ống bằng tuýp sắt dài khoảng 50cm ngăn cản không cho anh Quyết đi về. Lúc này, anh Quyết đi bộ về phía Dương khoảng hơn 1m thì bị Dương cầm dao đâm vào vùng ngực trái. Bị đâm, anh Quyết đi loạng choạng rồi gục xuống bàn.

Ngay sau đó, anh Quyết được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá hiểm anh Quyết đã tử vong trước khi đến bệnh viện. 

Được biết, anh Quyết đang là cán bộ của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-03D tại huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk). 

Hiện hồ sơ vụ án đã được VKSND tỉnh Đắk Lắk chuyển đến TAND cùng cấp để xét xử bị can Đỗ Viết Dương theo quy định.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm