rssheader

17/09/2021

Công an vào cuộc vụ cô gái bị chủ quán ăn bắt quỳ gối xin lỗi vì chê đồ ăn

Chí Tín - 19/08/2020, 15:03 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hình ảnh cô gái bị bắt quỳ gối xin lỗi chủ nhà hàng được cắt từ clip. Hình ảnh cô gái bị bắt quỳ gối xin lỗi chủ nhà hàng được cắt từ clip.

 

Sáng ngày 19/8, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đang vào cuộc xác minh vụ việc nghi vấn một cô gái trẻ bị chủ tiệm ăn bắt quỳ gối, xin lỗi vì chê đồ ăn của tiệm.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn video quay lại cảnh một nhóm người gồm cả nam, nữ đang đe dọa, bắt một cô gái trẻ quỳ giữa sàn nhà. Vụ việc được cho là xảy ra tại một tiệm ăn trên đường Nguyễn Đăng Đạo, TP Bắc Ninh.

Theo nội dung từ clip, nhóm người trên liên tục chửi bới, đe dọa cô gái trẻ. Trong khi đó, cô gái chỉ biết khóc lóc, quỳ khóc, xin lỗi và nói “cháu biết lỗi rồi ạ, cháu sai rồi”.

Chưa hết, người đàn ông trong đoạn clip còn đe dọa, to tiếng và bắt cô gái đang quỳ phải ký vào một tờ cam kết do nhóm người này thảo sẵn, đồng thời yêu cầu cô gái phải xóa hết các nội dung, hình ảnh đã đăng tải trên Facebook của mình.

Thông tin ban đầu, những hình ảnh trên bắt nguồn từ việc cô gái trẻ đến tiệm, phát hiện dị vật trong đồ ăn (nghi là sán) nên phản ánh với nhân viên nhà hàng. Tuy nhiên, do các nhân viên thờ ơ, cô gái thanh toán tiền, về nhà viết lên trang Facebook cá nhân, đồng thời bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử của tiệm

Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng. Vợ chồng chủ tiệm thấy vậy đã tím cách liên hệ, yêu cầu cô gái đến quán để xin lỗi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm