rssheader

26/11/2020

Cần Thơ: Xử phạt đối tượng bình luận xúc phạm uy tín lãnh đạo trên Facebook

07/04/2020, 19:05 GMT+07 | Pháp luật
Cần Thơ: Xử phạt đối tượng bình luận xúc phạm uy tín lãnh đạo trên Facebook

Ngày 7/4, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 5 triệu đồng đối với N.L.T (sinh năm 1993, ngụ phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Đối tượng N.L.T bị phạt về hành vi “Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác” theo điểm g, khoản 3, điều 66 Nghị định 174/2013/NĐ-CP.

Trước đó, ngày 4/4, N.L.T đã sử dụng faebook cá nhân “Tâm Nguyễn” bình luận vào bài đăng trên trang “Cần Thơ hôm nay” có nội dung xúc phạm, ảnh hưởng đến uy tính lãnh đạo UBND TP Cần Thơ.

Phòng An ninh chính trị nội bộ phối hợp với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông và Công an phường Cái Khế tiến hành mời làm việc đối với T. Đã giải thích, tuyên truyền về chủ trương của Chính phủ cũng như của TP Cần Thơ về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trong đó có công tác lãnh, chỉ đạo của TP Cần Thơ về hoạt động của các phương tiện đường thủy. Nhất là không được lợi dụng phản biện để xúc phạm, ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân hay tổ chức.

Tâm đã nhận thức được việc làm của mình là sai đã ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo UBND TP Cần Thơ, cam kết không tái phạm trong thời gian tới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm