rssheader

26/11/2020

Bình Dương: Thanh niên hung hăng rút kiếm chém vỡ kính xe tải ra trình diện

Chí Phong-Như Ý - 23/10/2019, 16:14 GMT+07 | Pháp luật
Thanh niên vung kiếm chém xe. Ảnh cắt từ clip Thanh niên vung kiếm chém xe. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, khoảng 10h sáng ngày 21/10 trên quốc lộ 13, đoạn qua phường Thuận Giao-TX Thuận An đã xảy ra vụ va chạm giữa tài xế xe tải và thanh niên đi xe ô tô mang biển số Hà Nội.

Theo tài xế xe tải Bùi Tuấn Vũ, anh lái xe tải trên quốc lộ 13 theo hướng từ Bình Dương về TPHCM, khi xe đến trước cổng Khu công nghiệp VSIP thì bất ngờ bị một ôtô 4 chỗ biển số Hà Nội lao lên chặn đầu xe. Ngay lập tức P.V.L- người trên xe 4 chỗ, chủ một phòng gym ở Thủ Dầu Một- rời khỏi ô tô cầm kiếm dọa nạt anh Vũ, sau đó  dùng kiếm chém bể kính xe tải. 

Trước đó xe của anh Vũ rẽ từ đường 22/12 ra quốc lộ 13 và có bóp còi để xin đường. Thay vì nhường đường, ô tô biển số Hà Nội liên tục có động thái khiêu khích, đỉnh điểm là P.V.L rời khỏi ô tô cầm kiếm gây sự.

Công an đã làm việc với tài xế Vũ xác định lại thiệt hại và hỏi yêu cầu bồi thường cửa kính bị vỡ cũng như việc xử lý đối tượng P.V.L. Tài xế Vũ đề nghị công an xử theo quy định của pháp luật.

Được biết, qua xác định ban đầu, tài sản bị thiệt hại là 1,7 triệu đồng. Công an đã lập biên bản hành chính đối với P.V.L về hành vi hủy hoại tài sản và tàng trữ vũ khí trái phép. Đồng thời yêu cầu đối tượng này bồi thường cho tài xế xe tải.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm