rssheader

03/03/2021

Bắt cụ bà 75 tuổi cầm đầu ổ ma tuý

Trần Hoà - 16/01/2021, 18:43 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Bắt cụ bà 75 tuổi cầm đầu ổ ma tuý

Công an tỉnh Thái Bình cho biết, sau thời gian dài trinh sát và lập chuyên án đấu tranh với tội phạm ma tuý, lực lượng đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của bà Trần Thị Đàm - 75 tuổi, trú tại số nhà 50B, tổ 4, phường Quang Trung (TP. Thái Bình – tỉnh Thái Bình).

Lực lượng chức năng bao vây, khám xét tụ điểm ma tuý của bà Đàm.

 

Theo thông tin, đây là ở ma tuý mua bán ma tuý phức tạp trên địa bàn TP. Thái Bình nói riêng, tỉnh Thái Bình nói chung.

Ổ nhóm hoạt động tinh, táo tợn gây bức xúc trong dư luận địa phương. Tuy nhiên, vì sợ bị trả thù nên không ai dám đứng ra tố giác.

Cùng với việc khám xét, cơ quan chức năng đã thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với bà Đàm để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Nghi phạm Trần Thị Đàm bị dẫn giải lên xe đặc chủng.

 

Cơ quan công an cho biết, bà Trần Thị Đàm là đối tượng có từng có nhiều tiền án tiền sự. Trước đó, bà Đàm cũng vừa hoàn thành thụ án 8 năm tù về tội danh mua bán trái phép chất ma túy. Mãn hạn tù chưa bao lâu, đối tượng lại tiếp tục hành nghề, gieo rắc “cái chết trắng” tại địa phương.

Theo người dân, tụ điểm ma tuý của bà Đàm thu hút rất nhiều con nghiện ra vào, bất kể giờ giấc ngày đêm.

Theo thông tin, bước đầu xác định những người tham gia đường dây mua bán ma tuý này đều là con, cháu, người thân của bà Đàm. Tụ điểm lợi dụng nằm trong ngõ nhỏ, dễ cảnh giới người lạ và thuận lợi trong việc tẩu tán tang vật cũng như tẩu thoát khi gặp cơ quan chức năng.

Là gia đình “truyền thống ma tuý”, hiện con trai của bà Đàm cũng đang phải thụ án tù với tội danh liên quan đến mua bán ma túy.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm