Phan Văn Đức báo tin vui với người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Theo thông tin mới nhất, chấn thương của Phan Văn Đức không quá nghiêm trọng. Tiền đạo này chỉ bị đau ở đùi non, chân phải, chườm đá trong 1 - 2 ngày là có thể trở lại tập luyện bình thường.

Văn Đức có thể thi đấu ở vòng 12 V.League cuối tuần này.
Văn Đức có thể thi đấu ở vòng 12 V.League cuối tuần này.

Phút 66, trong trận Sông Lam Nghệ An gặp Thanh Hóa ở vòng 11 V.League, Phan Văn Đức bứt tốc đón đường chuyền của Xuân Tiến. Tiền đạo của Sông Lam Nghệ An va chạm mạnh với thủ môn Thanh Diệp và Victor Kamhuka dẫn đến chấn thương bắp đùi phải. Ít phút sau pha va chạm này, Văn Đức được thay ra ngoài.

HLV Nguyễn Huy Hoàng phải tung cầu thủ 18 tuổi Nam Hải vào thay thế.Sau trận, HLV Huy Hoàng cho biết, ngoài chấn thương, Văn Đức phải rời sân do thể lực suy giảm. Ông muốn giữ chân cho tiền đạo chủ lực trong cuộc đua đường dài.

Theo thông tin mới nhất,chấn thương của Phan Văn Đức không quá nghiêm trọng. Tiền đạo này chỉ bị đau ở đùi non, chân phải, chườm đá trong 1 - 2 ngày là có thể trở lại tập luyện bình thường và có thể ra sân ở vòng 12 V.League cuối tuần này.

Hiện Văn Đức đã ghi hai bàn ở V-League 2022, là người cầm nhịp trong lối chơi của đội bóng xứ Nghệ. Anh mới lấy lại phong độ sau thời gian điều trị chấn thương dây chằng đầu gối.

Thời điểm này, CLB xứ Nghệ đang gặp nhiều khó khăn, khi hàng loạt trụ cột như Văn Khánh, Ojong Mark, Bùi Đình Châu... chấn thương. Ngoài ra, Olaha không thể góp mặt ở vòng 12 vì án phạt.

Hiện tại, đội bóng xứ Nghệ đang tạm xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 17 điểm và vẫn đang trong cuộc đua tới ngôi vô địch. Ở vòng 12 V.League cuối tuần này, Sông Lam Nghệ An sẽ làm khách của Nam Định trên sân Thiên Trường vào lúc 18 thứ 7 ngày 13/8.

Đội bóng thành Nam vừa có chiến thắng quan trọng trước Thành phố Hồ Chí Minh ở vòng 11 và có được vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 10 điểm và vẫn đang trong cuộc đua trụ hạng.

Cả hai đội đều đang quyết tâm có trọn 3 điểm để thực hiện tham vọng của mình và hứa hẹn sẽ cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu chất lượng với nhiều bàn thắng đẹp mắt được ghi.

Tin tiêu điểm

Minh họa/INT

Danh bỏ xa thực

Thế giới
GD&TĐ - Vừa rồi, ở Thuỵ Sỹ có tổ chức một hội nghị quốc tế về Ukraine. Đại diện của hơn 90 quốc gia và các tổ chức quốc tế đã tham dự.

Đừng bỏ lỡ