Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tung bộ ảnh nóng bỏng của 51 thí sinh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 vừa tung bộ ảnh nóng bỏng của top 51 thí sinh lọt vào vòng Chung kết toàn quốc.
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tung bộ ảnh nóng bỏng của 51 thí sinh

Sau buổi họp báo ra mắt thí sinh, cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chính thức bước vào vòng Chung kết toàn quốc với 51 gương mặt xuất sắc nhất.

Trải qua 2 đợt sơ khảo với tiêu chí lựa chọn gắt gao, top 51 thí sinh năm nay đều là những ứng cử viên vô cùng sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu, cũng như trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022 vào tháng 10.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tung bộ ảnh nóng bỏng của 51 thí sinh  ảnh 1

Phạm Thùy Dương - Hà Nội.

Mới đây, khán giả được dịp chiêm ngưỡng cận cảnh nhan sắc của toàn bộ các thí sinh thông qua bộ ảnh profile do Ban tổ chức đăng tải.

Bộ ảnh mang hai tông màu vàng gold - đen cũng là tông màu chủ đạo của cuộc thi, cùng với đó là chiếc tượng vàng quen thuộc dựa trên logo của Miss Grand Vietnam. Trong trang phục bikini đến từ thương hiệu Vera Vietnam, các thí sinh với vẻ ngoài nóng bỏng càng khiến cho “sức nóng” của cuộc thi tăng cao hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tung bộ ảnh nóng bỏng của 51 thí sinh  ảnh 2

Nguyễn Thanh Trâm - TP. Hồ Chí Minh.

Các thí sinh đều sở hữu body khỏe khoắn cùng kỹ năng thả dáng đầy chuyên nghiệp. Có thể thấy, các cô gái đều tập luyện vô cùng chăm chỉ, không chỉ cho hành trình chinh phục vương miện Miss Grand Vietnam mà còn luôn trong tâm thế sẵn sàng trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi quốc tế năm nay.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tung bộ ảnh nóng bỏng của 51 thí sinh  ảnh 3

Đoàn Thiên Ân - Long An.

Bước vào cuộc thi, các thí sinh đã có cơ hội được thể hiện bản thân ở những hoạt động đồng hành tại TPHCM cũng như ở nhiều phần thi quan trọng khác.

Gây chú ý gần đây nhất là phần thi “Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Những câu chuyện truyền cảm hứng” với mục tiêu tìm ra cô gái với trái tim đầy trắc ẩn, mang yêu thương chia sẻ đến với cộng đồng và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến với xã hội.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tung bộ ảnh nóng bỏng của 51 thí sinh  ảnh 4

Đinh Thị Mỹ Ái - Cần Thơ.

Theo như lịch trình đã công bố, đêm thi Trang phục Văn hóa, Dân tộc sẽ diễn ra vào ngày 23/09; Chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 28/09 và Chung kết toàn quốc vào ngày 1/10.

Tất cả các đêm thi sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng công bố thông tin bán vé cho khán giả đến tham dự trực tiếp các đêm thi.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tung bộ ảnh nóng bỏng của 51 thí sinh  ảnh 5

Vũ Như Quỳnh - Gia Lai.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tung bộ ảnh nóng bỏng của 51 thí sinh  ảnh 6

Vũ Thị Thảo Ly - Quảng Ninh.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tung bộ ảnh nóng bỏng của 51 thí sinh  ảnh 7

Lê Minh Phượng - Cao Bằng.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tung bộ ảnh nóng bỏng của 51 thí sinh  ảnh 8

Hoàng Thị Kim Chi - Quảng Trị.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tung bộ ảnh nóng bỏng của 51 thí sinh  ảnh 9

Dương Phạm Kỳ Duyên - Hà Nội.