Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phan Thành chia tay Primmy, Midu chia sẻ đầy ẩn ý trên Facebook

18/02/2019, 01:52 GMT+7 | Văn hóa

Câu chuyện thiếu gia số 1 Sài thành chia tay tiểu thư lá ngọc cành vàng Primmy Trương vẫn chưa đến hồi kết, mọi động thái của cả hai đều được dân tình mổ xẻ, bàn tán.

Về phía Phan Thành, kể từ khi rộ lên nghi án chia tay Primmy - chàng thiếu gia thường xuyên chia sẻ tâm trạng lên trang cá nhân.

Không những thế, giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Phan Thành còn bấm nút like một bức ảnh Midu cùng nhiều biểu hiện khác khiến fans "đẩy thuyền" cho sự tái hợp.

Hot girl midu,thiếu gia phan thành,primmy trươngHot girl midu,thiếu gia phan thành,primmy trương

Hot girl midu,thiếu gia phan thành,primmy trươngMidu chia sẻ đầy ẩn ý giữa nghi án tái hợp thiếu gia Phan Thành.

Trong một động thái mới trên Facebook cá nhân, Midu đã có những dòng đầy ẩn ý. "Đừng muộn phiền vì những thứ đã sai. Đừng lo chi vì ngày mai sẽ tới. Cuộc sống này cho ta nhiều cơ hội. Hãy an nhiên cho tuổi trẻ xanh hoài". Giống như Phan Thành và Primmy Trương, chia sẻ của Midu cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Hot girl midu,thiếu gia phan thành,primmy trương

Nhiều fans hâm mộ "đẩy thuyền" cho sự tái hợp của Phan Thành - Midu.

Dù giữa tâm bão chuyện tình của bạn trai cũ, nữ diễn viên hầu như không đả động gì đến. Nhưng qua động thái mới này, nhiều dân mạng mong chờ cho một sự "nối lại tình xưa". Bởi cặp đôi đã từng được xem là "tiên đồng ngọc nữ", và việc đường ai nấy đi từng để lại nhiều nuối tiếc.

Theo nld.com.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm