Phẫn nộ mẹ ép con trai 13 tuổi chui từ cửa sổ tầng 3 trèo ban công vào nhà

Khoảnh khắc một người mẹ bắt đứa con trai 13 tuổi chui qua cửa sổ tầng 3 chung cư để với sang ban công cách xa 1m vì cậu bé để quên chìa khóa trong nhà đang gây phẫn nộ dư luận.
Phẫn nộ mẹ ép con trai 13 tuổi chui từ cửa sổ tầng 3 trèo ban công vào nhà

Chú thích ảnh

Cậu bé lơ lửng giữa tầng 3 tòa chung cư, tay với ban công trong khi chân vẫn bám ở gờ cửa sổ.

Đoạn video đăng tải trên báo Anh Dailymail cho thấy một cậu bé nhỏ tuổi, có tên Osama sống tại một tòa nhà chung cư ở Giza, Ai Cập đang lơ lửng ở ngoài một tòa nhà chung cư, hai chân bị mẹ đẩy ra ngoài cửa sổ, trong khi tay cố với lan can tầng cao hơn ở phía đối diện.

Mẹ cậu bé liên tục đẩy chân con và chỉ chỗ cậu bé cần phải trèo qua. Tuy nhiên, cậu bé la hét hoảng sợ, chân cố tìm gờ cửa sổ để có chỗ tựa.

Không thể tự mình đẩy qua lan can tầng cao hơn, cậu bé đã quay trở lại vào trong cửa sổ. Truyền thông địa phương cho biết cuối cùng khóa cửa bị phá.

Video cảnh tượng kinh hãi mẹ bắt con trèo ra cửa sổ với sang lan can từ tầng 3 (nguồn: DM):

Hội đồng vì Bà mẹ và Trẻ em Quốc gia Ai Cập đã làm đơn khiếu nại người mẹ và một cuộc điều tra xâm hại trẻ em được tiến hành. Người phụ nữ sau đó đã bị bắt. Trong lúc cảnh sát lấy lời khai, người mẹ trả lời bà ta “không cố ý làm hại đứa trẻ”.

Trong khi đó, bé trai thiếu niên lại xác nhận với các nhà điều tra rằng người mẹ đã đánh cậu khi cậu không thể trèo sang ban công. Osama hiện đang được điều trị tâm lý trong khi người mẹ vẫn đang bị bắt giữ khi cuộc điều tra tiếp tục.

Truyền thông địa phương đưa tin người mẹ sẽ đối mặt với án tù ít nhất 6 tháng và phạt hành chính nếu như bị xét xử có tội.

Theo Baotintuc
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.