Phan Hiển đi tu nghiệp, Khánh Thi mệt mỏi đi siêu thị một mình

Trong khi bạn trai đi tu nghiệp và đi diễn ở xa, "bà bầu" Khánh Thi ở nhà vẫn rất chăm chỉ, chịu khó đi siêu thị sắm đồ cho cả nhà.
Phan Hiển đi tu nghiệp, Khánh Thi mệt mỏi đi siêu thị một mình

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi đã đăng tải những hình ảnh cô vào siêu thị sắm đồ cho cả gia đình kèm dòng chú thích khá "thực tế", rằng: "Gái bầu đi siêu thị mua thực phẩm". 

Hình ảnh "Nữ hoàng dancesport" để mặt mộc, mặc váy bầu chấm bi đi siêu thị với gương mặt khá mệt mỏi đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đang ở những ngày cận sinh, Khánh Thi đã tạm dừng mọi công việc để nghỉ ngơi chờ ngày đón con chào đời.

khanh thi1
khanh thi2

Trong khi Khánh Thi mệt mỏi đi siêu thị một mình thì bạn trai 9x của cô lại đang cảm thấy tủi thân khi một mình phải đi tu nghiệp và thi đấu ở xa nhà. 

Chàng vũ công trẻ bày tỏ: "Đi tu nghiệp và thi đấu ở xa. Cả đoàn ai cũng đi cùng gia đình, có tui là đi một mình. Huhu muốn về nhà liền quá đi thôi. Ở nhà có em, có con và bé vẹt, cố lên thôi. Giờ về nghỉ sớm mai thi thật tốt nào".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái của bạn trai Khánh Thi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đông đảo người hâm mộ dành cho Phan Hiển lời ngợi khen khi anh - một chàng trai tuy trẻ nhưng lại hết lòng vì bạn gái, vượt qua mọi sóng gió để bảo vệ tình yêu của mình.

khanh thi3

Phan Hiển "tủi thân" vì không có Khánh Thi và con trai bên cạnh

Kể từ khi công khai mối quan hệ với học trò Phan Hiển và đặc biệt là thông tin có bầu được tiết lộ, Khánh Thi ngay lập tức trở thành tâm điểm của truyền thông. 

Sự tò mò thái quá của công chúng và báo giới vô hình chung làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống riêng tư của "Nữ hoàng dancesport" cũng như bạn trai 9x của cô. 

Vượt qua mọi đàm tiếu, tò mò của dư luận, Khánh Thi và Phan Hiển ngày càng tình cảm và nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ phía người hâm mộ. 

Dù trẻ tuổi nhưng Phan Hiển đã chứng minh được bản lĩnh đàn ông của mình khi luôn ra sức che chở, bảo vệ và cùng Khánh Thi vượt qua mọi sóng gió.

Theo phunutoday.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ