Phạm Hương, Lan Khuê lọt top vẻ đẹp vĩnh cửu

Ba người đẹp Việt là Phạm Hương, Lan Khuê và Thúy Vân đều được bình chọn trong danh sách của Missosology.
Dù không lọt top, Phạm Hương vẫn được Missosology bình chọn là một trong những nhan sắc trường tồn với thời gian
Dù không lọt top, Phạm Hương vẫn được Missosology bình chọn là một trong những nhan sắc trường tồn với thời gian

Hôm qua, ngày 18.2, Missosology - diễn đàn sắc đẹp có lượng người theo dõi đông nhất thế giới đã công bố danh sách những nhan sắc trường tồn cùng thời gian (Timeless Beauty) trong năm 2015. Việc bình chọn những người đẹp này là truyền thống hàng năm của Missosology từ năm 2004.

Tất cả những người đẹp lọt vào vòng bán kết và cả những cô gái được nhiều người kỳ vọng tại các đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất sẽ được những chuyên gia của Missosology cũng như những người có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp sắc đẹp đánh giá. Theo đó, họ sẽ lựa chọn ra những vẻ đẹp vượt thời gian và sẽ được ghi nhớ mãi trong lòng khán giả.

Dù chỉ mang tính chất tham khảo, bản danh sách này vẫn cho thấy những tiến bộ vượt bậc của Việt Nam khi “đem chuông đi đánh xứ người”.

Thúy Vân với thành tích á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế, Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê và cả Phạm Hương, dù không lọt top đều lọt vào danh sách 66 mỹ nhân có vẻ đẹp vĩnh cửu này.

Bên cạnh đó, rất mỹ nhân giành thứ hạng cao trong năm qua cũng lọt danh sách. Trong số đó có thể kể tới Hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach, Á hậu Hoàn vũ Ariadna Gutierrez, Hoa hậu Thế giới Mireia Lalaguna, Hoa hậu Quốc tế Edymar Martinez, Á hậu Hoàn vũ Olivia Jordan, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Flora Coquerel và Monika Radulovic…

Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê

Á hậu Thúy Vân cũng lọt danh sách này

Hoa hậu Thế giới Mireia Lalaguna

Hoa hậu Quốc tế Edymar Martinez

Á hậu Hoàn vũ Olivia Jordan

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Flora Coquerel

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Monika Radulovic

Theo danviet.vn
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.