Phạm Hồng Phước nhí nhảnh cùng “phiên bản lỗi” của Hương Giang Idol

Xuất hiện trong "nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ, Phạm Hồng Phước đã có cơ hội song ca cùng một "bản sao lỗi" của Hương Giang Idol. Cả hai đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
Phạm Hồng Phước nhí nhảnh cùng “phiên bản lỗi” của Hương Giang Idol

Dừng chân tại Vietnam Idol ở top 8, Phạm Hồng Phước chính thức tham gia con đường âm nhạc chuyên nghiệp bằng việc phát hành single “Mùa ta đã yêu” cùng Hương Giang Idol. Ca khúc do chính Hồng Phước sáng tác và trình bày đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả trẻ.

Hai năm sau khi rời khỏi chương trình Vietnam Idol, Phạm Hồng Phước ra mắt album đầu tay mang tên Tôi có một nỗi buồn thật đẹp. Gồm 7 ca khúc, album này đã cho thấy sự trưởng thành trong phong cách âm nhạc của Phạm Hồng Phước, đồng thời cũng giúp nam ca sĩ khẳng định tài năng cũng như cách viết và hát nhạc rất riêng của mình.

Hiện tại, anh chàng điển trai này đã sở hữu nhiều ca khúc hit liên tục góp mặt trên các bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến như: Khi người lớn cô đơn. Mùa ta đã yêu, Sau chia tay, Đừng là cả thế giới của nhau...

Là khách mời của "nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ hôm nay (12/5), Phạm Hồng Phước đã không chỉ chia sẻ về cuộc sống sau khi rời chương trình Vietnam Idol, mà còndành tặng khán giả những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của anh. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định mình sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới trong năm nay.

Đặc biệt, trong thử thách ở cuối chương trình, Phạm Hồng Phước đã có cơ hội song ca cùng một "phiên bản lỗi" của nữ ca sĩ Hương Giang Idol do khán giả khách mời Ngọc Thắng hóa trang. Do đã từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án âm nhạc trước đây, nên ngay sau khi kết thúc tiết mục, anh cũng gửi lời xin lỗi đến người đồng nghiệp nếu cô có vô tình nhìn thấy hình ảnh này trên truyền hình.

Mời quý vị và các bạn xem lại chương trình Bữa trưa vui vẻ với sự tham gia của ca sĩ Phạm Hồng Phước qua video dưới đây:

Một số hình ảnh của Phạm Hồng Phước trong chương trình:

Phạm Hồng Phước và MC Thanh Huyền

Phạm Hồng Phước và MC Thanh Huyền

Phạm Hồng Phước nhí nhảnh cùng “phiên bản lỗi” của Hương Giang Idol ảnh 2
Phạm Hồng Phước và khách mời Ngọc Thắng trong hình ảnh của Hương Giang Idol

Phạm Hồng Phước và khách mời Ngọc Thắng trong hình ảnh của Hương Giang Idol

Phạm Hồng Phước nhí nhảnh cùng “phiên bản lỗi” của Hương Giang Idol ảnh 4
Cả hai đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả

Cả hai đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả

Phạm Hồng Phước nhí nhảnh cùng “phiên bản lỗi” của Hương Giang Idol ảnh 6
Đặc biệt, nam ca sĩ và phiên bản lỗi của Hương Giang Idol còn có màn song ca ca khúc Mùa ta đã yêu

Đặc biệt, nam ca sĩ và "phiên bản lỗi" của Hương Giang Idol còn có màn song ca ca khúc "Mùa ta đã yêu"

Phạm Hồng Phước nhí nhảnh cùng “phiên bản lỗi” của Hương Giang Idol ảnh 8
Phạm Hồng Phước nhí nhảnh cùng “phiên bản lỗi” của Hương Giang Idol ảnh 9
Theo vtv
Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.