Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phạm Băng Băng kiệt sức phải thở oxy khi đi làm từ thiện ở Tây Tạng

Thu Thảo - 07/05/2019, 21:21 GMT+7 | Văn hóa

Phạm Băng Băng vừa có chuyến đi tới Tây Tạng trong chuyến đi từ thiện của chương trình Trái tim Ali. Đây là chiến dịch giúp đỡ những trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh và đã thực hiện được 10 năm, giúp đỡ được cho hơn 300 trẻ em Tây Tạng. Cô là đại sứ của chiến dịch này đã nhiều năm qua.

Trải qua 2 ngày nhiều hoạt động, Phạm Băng Băng bị kiệt sức, sốt và nôn do bị sốc nhiệt. Trợ lý của Phạm Băng Băng đã đăng tải trên mạng xã hội hình ảnh cô nằm nghỉ trong xe và phải thờ oxy. Dù vậy, Phạm Băng Băng vẫn cố gắng thực hiện tốt các hoạt động từ thiện của quỹ Trái tim Ali.

Phạm Băng Băng bị mệt và phải thở oxy sau khi tham gia các hoạt động giữa thời tiết khắc nghiệt tại Tây Tạng.

Một số người hâm mộ bày tỏ sự thương xót với tình trạng sức khỏe của Phạm Băng Băng.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng "nữ hoàng thị phi" đang cố gắng lấy lại hình ảnh đã mất sau vụ scandal trốn thuế bằng cách đi làm từ thiện. Đây là điều mà nhiều ngôi sao Trung Quốc áp dụng sau khi dính phải rắc rối như Triệu Vy, Dương Mịch...

Hình ảnh Phạm Băng Băng gần gũi, thân thiện trong chuyến từ thiện.
Phạm Băng Băng sinh năm 1981, là nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Phạm Băng Băng là một trong những Đại hoa đán thuộc Song Băng ngang hàng Tứ đại Hoa đán Trung Quốc và Thư Kỳ, Thang Duy. Cô được xem là một biểu tượng sắc đẹp và thời trang tại Trung Quốc và châu Á.

Phạm Băng Băng được nhiều người biết đến qua các bộ phim truyền hình nhiều tập Hoàn Châu cách cách, Tuổi trẻ Bao Thanh Thiên, A Na công chúa, Võ Tắc Thiên...

Theo Sina

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm