Phá tường, đưa cô gái béo nhất thế giới ra khỏi nhà bằng cần cẩu

Người phụ nữ béo nhất thế giới đã được đưa ra khỏi nhà bằng cần cẩu, trước tới bệnh viện bằng máy bay vận tải.
Phá tường, đưa cô gái béo nhất thế giới ra khỏi nhà bằng cần cẩu

Cô Eman Ahmed Abd El Aty, nặng 495 kg, đã được đưa ra khỏi nhà tại thành phố Alexandria ở Ai Cập và đưa lên một máy bay vận tải của hãng hàng không Egypt Air ngày 11.2. Tường căn hộ của người phụ nữ 36 tuổi đã được phá bỏ để cần cẩu có thể đưa cô ra ngoài.

Sau khoảng 7 giờ bay, cô Eman đã được di chuyển từ máy bay vận tải sang một chiếc xe tải nhỏ tại sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji ở Ấn Độ. Người phụ nữ béo nhất thế giới tiếp tục được vận chuyển tới bệnh viện Saifee ở thành phố Mumbai để phẫu thuật giảm cân.

Cô Eman được đưa khỏi nhà bằng cần cẩu.

Cô Eman được đưa khỏi nhà bằng cần cẩu.

“Một nhóm các bác sĩ đã tới Ai Cập trong 10 ngày qua để lên kế hoạch vận chuyển Eman”, phát ngôn viên bệnh viện Saifee nói. “Với thực tế là bệnh quá nặng và không di chuyển suốt 25 năm qua, cô ấy có nguy cơ tắc mạch máu rất cao”.

Trước hành trình này, Eman chưa từng rời khỏi nhà trong suốt 25 năm vì cô không thể tự di chuyển khỏi giường của mình. Tại bệnh viện Saifee, cô sẽ được phẫu thuật thu nhỏ dạ dày. Đây là phương pháp áp dụng cho những người muốn giảm cân nhiều.

Eman nặng 4,9 kg khi mới chào đời và sau đó cô được phát hiện mắc hội chứng chân voi (Elephantiasis). Khi lên 11 tuổi, trọng lượng cơ thể quá nặng khiến cô không thể đứng và buộc phải bò bằng đầu gối.

Cùng thời gian trên, Eman đã bỏ học và bị tai biến não khiến cô nằm liệt giường và tăng cân rất nhanh. Cô cũng bị liệt ở chân và tay phải.

Theo Dân Việt