Pepe nghỉ thi đấu 3 tuần

Pepe nghỉ thi đấu 3 tuần

(GD&TĐ) – Ngày hôm nay (10/8), các bác sĩ của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã lên tiếng xác nhận trung vệ Pepe sẽ phải nghỉ thi đấu trong 3 tuần để bình phục chấn thương của mình.

1.jpg
Pepe sẽ phải nghỉ thi đấu trong 3 tuần bởi chấn thương ở bắp chân trái

Hôm thứ Bảy vừa qua, Real Madrid có trận thắng 3-2 trước Los Angeles Galaxy trong lượt trận đấu giao hữu trước mùa giải, dù giành được chiến thắng trong trận đấu này nhưng các thành viên của Kền kền trắng đều không mấy vui mừng khi CLB Hoàng gia Tây Ban Nha phải trả một cái giá khá đắt khi trung vệ Pepe dính chấn thương bắp chân trái.

Ngày hôm nay (10/8), sau khi trải qua cuộc kiểm tra y tế cùng với các xét nghiệm kỹ càng đội ngũ nhân viên y tế của Real Madrid cho biết trung vệ người Bồ Đào Nha sẽ phải cần đến 3 tuần để hoàn toàn bình phục chấn thương của mình. Điều này đồng nghĩa với việc trung vệ 27 tuổi này sẽ bỏ lỡ lượt trận khai mạc mùa giải mới của Real Madrid trận đấu với Real Mallorca vào ngày 29/8 tới.

Mùa giải năm ngoái, hàng thủ của Real đã khốn đốn khi Pepe dính chấn thương đầu gối phải và không thể thi đấu trong 6 tháng. Vừa bình phục, trung vệ 27 tuổi này đã lập tức có mặt trong thành phần tuyển Bồ Đào Nha tham dự World Cup 2010. Với việc trung vệ người Bồ Đào Nha dính chấn thương và phải nghỉ trong thời gian khá dài đây thực sự là tin không mấy vui vẻ gì với “người đặc biệt” khi Real Madrid đang gặp khá nhiều vấn đề ở hàng thủ của mình.

Phạm Nguyễn (theo ESPN STAR)

CLB bóng rổ Trường THPT Yên Hòa (Hà Nội). Ảnh: TG

Trưởng thành từ câu lạc bộ

GD&TĐ - Thời gian qua, các câu lạc bộ trường học đã trở thành sân chơi bổ ích giúp nhiều học sinh thỏa đam mê, trau dồi kỹ năng.
Tòa nhà chính gồm 5 gian, 2 chái của Miếu Lịch đại đế vương.

Miếu Lịch đại đế vương thờ những ai?

GD&TĐ - Tại khu vực Thủy Xuân (phường Phường Đúc,TP Huế) có di tích miếu “Lịch đại đế vương” và con đường ngang miếu được đặt tên là đường “Lịch Đợi”.