Ông Trump ra mắt trang web chính thức của Tổng thống Mỹ thứ 45

GD&TĐ - Ông Donald Trump – TT thứ 45 của nước Mỹ - cùng với phu nhân Melania đã ra mắt một trang web chính thức dành cho người ủng hộ ông.
Cựu TT Mỹ Donald Trump.
Cựu TT Mỹ Donald Trump.

Trang web này nhằm bảo tồn “di sản tuyệt vời của chính quyền Trump đồng thời thúc đẩy chương trình nghị sự Nước Mỹ trên hết”. Nó cũng cho phép người dùng “chia sẻ suy nghĩ của họ” với Tổng thống thứ 45 của Mỹ và phu nhân Melania.

Những người ủng hộ cựu TT Donald Trump điền vào biểu mẫu với thông tin liên hệ và họ có thể để lại đơn mời vợ chồng ông Trump tham dự bất kỳ sự kiện nào hay để chào đón vợ chồng cựu TT vào một số dịp đặc biệt.

Cố vấn của ông Trump là Jason Miller nói với hãng tin Fox News ngày 21/3 rằng, cựu TT sẽ trở lại mạng xã hội sau 2-3 tháng và đăng thông tin trên chính nền tảng của mình. Ngày 22/3, ông Trump đã xác nhận ý định này.

Kế hoạch tạo một nền tảng riêng của ông Trump xuất hiện sau khi ông bị các nền tảng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Twitter và YouTube cấm hoạt động sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol ngày 6/1.

Theo Sputnik
Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.