Ông Nguyễn Viết Dũng thôi làm Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Quảng Nam đã biểu quyết cho thôi làm đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Viết Dũng. 
Các đại biểu bỏ phiếu biểu quyết. Ảnh: Văn Cường.
Các đại biểu bỏ phiếu biểu quyết. Ảnh: Văn Cường.

Ngày 21/3, HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 13. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh Quảng Nam đã tiến hành công tác nhân sự theo thẩm quyền.

Ông Trần Xuân Vinh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam đã đọc tờ trình đến HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X xét đơn xin thôi làm đại biểu của ông Nguyễn Viết Dũng.

Sau khi nghe tờ trình, các đại biểu đã tiến hành biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu kín cho thôi làm đại biểu HĐND đối với ông Nguyễn Viết Dũng. Kết quả, 54 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 100% đại biểu có mặt thống nhất cho ông Nguyễn Viết Dũng thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ông Nguyễn Viết Dũng là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, ông Dũng cũng là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X.

Ông Nguyễn Viết Dũng thôi làm Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam ảnh 1

Ông Nguyễn Viết Dũng. Ảnh: Thế Vạn.

Trước đó, vào ngày 6/12/2022, ông Nguyễn Viết Dũng cùng một số người bạn đến đánh golf tại sân golf BRG Đà Nẵng. Trong quá trình chơi, do tranh cãi với cách tính số gậy trong một hố nên ông Dũng đã có hành hung nữ nhân viên phục vụ tên L. đến mức phải nhập viện.

Đến ngày 3/1, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng) đã quyết định xử phạt hành chính với số tiền 6,5 triệu đồng đối với ông Nguyễn Viết Dũng do “Cố ý gây tổn hại sức khỏe của người khác nhưng không bị truy cứu trách nhiệm hình sự”.