Công an vào cuộc xác minh vụ nhân viên sân golf bị đánh nhập viện

GD&TĐ - Liên quan vụ Chủ tịch HĐQT một doanh nghiệp ở Quảng Nam đánh caddie bằng gậy golf ở Đà Nẵng nhập viện, công an đã vào cuộc xác minh.

Chị L. được đưa đi cấp cứu để kiểm tra sức khỏe.
Chị L. được đưa đi cấp cứu để kiểm tra sức khỏe.

Chiều 12/12, trao đổi với PV Báo GD&TĐ, ông Nguyễn Hòa – Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng) cho biết, do vụ việc xảy ra trên địa bàn quận nên chính quyền quận Ngũ Hành Sơn đã giao UBND phường Hòa Hải và Công an vào cuộc xác minh thông tin.

“Trưa nay, (12/12), quận đã giao cho UBND phường Hòa Hải và công an phường gặp người bị hại để xác minh sự việc”, ông Hòa thông tin.

Trước đó, như báo GD&TĐ đưa tin, ngày 6/12, nhóm 4 người chơi golf trên sân BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng), chị N.A.L. được cử phục vụ nhóm khách này.

Trong lúc chơi, do bất đồng với chị L. trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, thành viên của nhóm chơi là ông N.V. D. – Chủ tịch HĐQT một Công ty ở Quảng Nam đã dùng gậy golf đánh vào người chị L., nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình.

Chiều 11/12, chị N.A.L. cho biết, hiện phía công ty đã đứng ra giải quyết mọi việc cụ thể. “Trong thời điểm hiện tại tôi không thể cung cấp thông tin cho báo chí”, chị L. cho biết.

Trước thông tin ông D. không chỉ là Chủ tịch HĐQT một doanh nghiệp hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản của tỉnh Quảng Nam mà còn là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam, ông Trình Minh Đức - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam cho hay, hiện chưa có thông tin chính thức về vụ việc. Khi nào có thông tin sẽ cung cấp cho báo chí.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Phó Hiệu trưởng Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Manh luôn gần gũi, sẻ chia cùng học sinh dân tộc thiểu số.

Giữ 'lửa' giữa lưng trời

GD&TĐ - Từ giấc mơ thuở bé “đem chữ về bản” đến danh hiệu Nhà giáo Ưu tú, hành trình của cô giáo Lù Thu Hiền là câu chuyện về lòng kiên định và tình yêu dành cho học trò vùng cao.

Trồng thực nghiệm cải bẹ xanh và mồng tơi trên nền cát san hô được cải tạo thành đất canh tác.

Cải tạo cát san hô thành đất trồng rau

GD&TĐ - Nhóm nghiên cứu thuộc Phân viện Công nghệ sinh học - Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga đã ứng dụng công nghệ sinh học để cải tạo cát san hô nghèo dinh dưỡng ở các đảo xa bờ thành nền đất trồng rau hiệu quả.

Minh họa/INT

Lộ trình gian nan

GD&TĐ - Dù đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ, con đường biến 'Đảng Nước Mỹ' thành một lực lượng chính trị thực thụ vẫn là lộ trình đầy gian nan với Elon Musk.