"Ông bà anh" lọt top ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2016

Dù chỉ mới xuất hiện được khoảng 1 tháng, nhưng "Ông bà anh" của hot boy chuyển giới Lê Thiện Hiếu đã lọt top 10 ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2016.
"Ông bà anh" lọt top ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2016

Mới đây, Google đã công bố danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2016. Đây là những từ khóa "hot" được trải rộng nhiều lĩnh vực, chủ đề và sự kiện khác nhau, trong đó có hạng mục bài hát được tìm kiếm nhiều nhất năm 2016.

“Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP là ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2016.

Ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP đứng ở vị trí đầu tiên trong top 10 bài hát Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất.

Mặc dù dính nghi án đạo nhạc ca khúc “We don’t talk anymore”, nhưng “Chúng ta không thuộc về nhau” có hơn 87 triệu lượt xem trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại, vượt qua cả MV ca khúc “We don’t talk anymore”.

“Phía sau một cô gái” của Soobin Hoàng Sơn cũng được tìm kiếm nhiều trên Google

“Phía sau một cô gái” là một sáng tác của Tiên Cookie có nội dung nói lên tâm sự, tình cảm sâu kín của chàng trai khi người mình yêu luôn mang mảnh tình riêng. Ca từ đẹp với giai điệu buồn, chậm, đậm chất tự sự khiến bài hát chạm được tới nỗi lòng của nhiều người.

Sau hơn 1 tháng ra mắt, bản audio “Phía sau một cô gái” của Soobin Hoàng Sơn đã thu hút hơn 82 triệu lượt nghe. Phiên bản lời hát trên Youtube đạt tới hơn 55 triệu xem. Ca khúc này cũng được rất nhiều nghệ sĩ cũng như người yêu nhạc không ngừng hát lại (cover).

Ca khúc "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh 2 lần lọt top ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất theo thống kê của Google

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, ca khúc “Vợ người ta” của Phan Mạnh Quỳnh lọt vào top ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất theo thống kê của Google. Ca khúc do chính Phan Mạnh Quỳnh sáng tác dựa trên trải nghiệm cá nhân khi người yêu cũ bỏ đi lấy chồng.

"Ông bà anh" đứng thứ 10 trong top ca khúc được tìm kiếm

Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng bài hát “Ông bà anh” đã bất ngờ xuất hiện trong top 10 bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2016. Với ca từ đơn giản, giai điệu dễ nghe, dễ nhớ, ca khúc đã ngay lập tức chinh phục được các giám khảo và khán giả của Sing My Song - Bài hát hay nhất. Sau chương trình, ca khúc này cũng được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng trực tuyến và được nhiều bạn trẻ cover.

Top 10 ca khúc nhạc Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2016 bao gồm:

1. “Chúng ta không thuộc về nhau” – Sơn Tùng M-TP

2. “Phía sau một cô gái” – Soobin Hoàng Sơn

3. “Vợ người ta” – Phan Mạnh Quỳnh

4. “Điều anh biết” – Chi Dân

5. “Sau tất cả” - Erik

6. “Anh cứ đi đi” – Hari Won

7. “Đếm ngày xa em” – OnlyC & Lou Hoàng

8. “Làm người yêu anh nhé baby” – Nhóm Ba chú bộ đội

9. “Bống bống bang bang” – Nhóm 365

10. “Ông bà anh” – Lệ Thiện Hiếu

Theo Lao Động

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Marie Curie được trao giải Nobel lần thứ 2 nhờ chiết xuất thành công polonium.

Người đầu tiên tử vong vì polonium

GD&TĐ - Litvinenko nhập viện trong tình trạng nguy kịch, sau này bác sĩ mới tìm ra chất phóng xạ cực kỳ nguy hiểm polonium – 210 nhưng không có thuốc giải.