Olivier Martinez xác nhận đính hôn với Halle Berry

Olivier Martinez xác nhận đính hôn với Halle Berry

(GD&TĐ) – Halle Berry và Olivier Martinez đã chính thức đính hôn, thông tin đã được Olivier xác nhận.

Sau nhiều tin đồn, Olivier cuối cùng đã xác nhận thông tin đính hôn của mình với nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar - Halle Berry cuối tuần qua. Mặc dù Halle đã bị phát hiện đeo chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón tay áp út của cô trong nhiều tuần qua, nhưng cặp đôi này vẫn giữ bí mật về việc đính hôn cho đến bây giờ.

"Vâng, tất nhiên đó là sự thật,"
Olivier nói về tin hai người đính hôn với tờ Miami Herald.

Halle Berry và Olivier Martinez
Olivier Martinez và Halle Berry

Theo nguồn tin, Olivier đính hôn người tình bằng một chiếc nhẫn ngọc lục bảo, được thiết kế bởi Robert Mazlo – một thợ kim hoàn ở Paris, người đã chế tác phụ kiện cho "các vị vua và nữ hoàng trong nhiều thế kỷ."

Halle và Olivier cùng 46 tuổi, gặp nhau trên trường quay bộ phim “Dark Tide” hồi đầu năm 2011. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò ngay sau khi kết thúc bộ phim. Nếu cả hai kết hôn thì đây sẽ là cuộc hôn nhân thứ ba của Halle. Trước kia, nữ diễn viên đã kết hôn với cầu thủ bóng chày David Justice trong những năm 1990 và ca sĩ Eric Benet vào đầu những năm 2000. Halle có một cô con gái 4 tuổi với người tình trẻ Gabriel Aubry.

Olivier Martinez từng có những cuộc tình dài với những mỹ nhân xinh đẹp như Kylie Minogue, Rosie Huntington Whiteley, tuy nhiên thì đến giờ anh vẫn chưa từng kết hôn cùng ai.

Chúc mừng hạnh phúc cặp đôi!

Minh Minh (Theo buzz)

(Ảnh: TASS)

Hạm đội Biển đen bị tấn công

GD&TĐ - Hạm đội Biển Đen đã đẩy lùi một cuộc tấn công bằng phương tiện không người lái hải quân ở Sevastopol – theo thống đốc Mikhail Razvozhaev.