Ô tô 7 chỗ đâm văng cụ ông đang dắt xe trên đường rồi bỏ chạy

Ô tô 7 chỗ đâm văng cụ già đang dắt xe trên đường rồi bò chạy. Theo Báo Giao Thông

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 0h10 ngày 19/1, được camera an ninh ghi lại xảy ra trên tuyến QL1A đoạn qua Trảng Bom (Đồng Nai). Thời điểm này, một chiếc xe Innova màu bạc mang BKS 49A - 11584 lưu thông trên QL1A hướng về TP. Biên Hòa.

Khi chạy tới gần ngã ba, xe Innova đã đâm trúng một cụ ông đang dắt xe đi bộ bên đường. Cú đâm rất mạnh khiến cụ ngã văng xuống đường, bị thương nặng. Sau tai nạn, tài xế ô tô 7 chỗ này đã nhấn ga bỏ chạy mà không hề xuống theo dõi tình trạng nạn nhân và đưa ông đi cấp cứu.

Đoạn camera an ninh ghi lại diễn biến sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến người ta vô cùng phẫn nộ. Hiện lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.