Ở nhà dưỡng thai tôi liên tục nhận được tin ngân hàng chuyển tiền, sự thật phía sau mới tá hỏa

Kẻ thứ ba khiến em uất ức muốn sinh non hóa ra không phải một người đàn bà mà chính là một việc không ngờ đến.
Em mệt mỏi trên giường bệnh vì động thai. (Ảnh minh họa).
Em mệt mỏi trên giường bệnh vì động thai. (Ảnh minh họa).

Em chết mất các chị ơi, giờ ngồi nghĩ đến mà em vẫn tức run cả người vì lão chồng ăn chơi. Chồng em đẹp trai lắm, nhưng lại kiêu căng, nói năng có phần cộc cằn nên con gái nó cũng không ưa, trừ em thích sự lạnh nhạt nên cứ lao vào.

Vậy nên cưới anh ấy, em cũng chả sợ có kẻ thứ ba nào phá hoại hạnh phúc gia đình. Vậy mà trong lúc em không ngờ nhất, thứ nguy hiểm nhất lại xuất hiện quá nhanh, quá nguy hiểm khiến em bàng hoàng không kịp trở tay.

Chuyện là, trời thương nên cưới được 5 tháng thì em có bầu, lại còn thai đôi. Chồng em mừng lắm, cưng em như trứng mỏng, cơm bưng nước rót được 3 tháng. Đến khi em mệt quá, lại dọa sảy thì anh ấy bảo em nghỉ việc về nhà mẹ đẻ.

Gần đây, chồng em thủ thỉ tâm sự về kế hoạch mở rộng kinh doanh cửa hàng điện máy của anh ấy. Cửa hàng của chồng em vốn lớn nhất tỉnh, gặp mùa hè năm nay nắng nóng, chắc chắn là mở rộng thuận lợi mà kiếm được nhiều lời lãi. Em vay mẹ hơn 200 triệu đưa cho chồng, trong lòng mong mỏi chồng tu chí làm ăn, để khi em sinh con thì nhà cũng có khoản tiết kiệm kha khá.

Thật không ngờ, tuần trước em nhập viện vì động thai, chồng em đăng cái ảnh em mệt mỏi ngủ thiếp trên giường bệnh lên facebook, 2 ngày sau em vui vẻ về nhà thì nhận được hàng loạt tin nhắn động viên, rồi bạn bè, công ty chuyển tiền ủng hộ.

Tá hỏa, em gọi hỏi cô bạn thân nhất sống ở Đức mới chuyển cho lão chồng em 50 triệu thì vỡ lẽ, chồng em đăng tin em bị bệnh Lupus ban đỏ, biến chứng thai nguy hiểm, có thể đột tử bất cứ lúc nào nên phải ra nước ngoài chữa trị gấp.

Em đang khỏe mạnh sờ sờ đây mà nhận được hơn 100 triệu tiền ủng hộ chữa bệnh, mắc nợ ân tình của bao nhiêu người. Đang rối reng đầu óc thì em giật mình nhớ ra chồng vẫn đang cầm thẻ ATM của em.

Em bắt taxi trở về nhà ngay trong đêm mưa gió bão bùng, thấy chồng say bét nhè nằm trong nhà. Em gào thét lên đánh thức chồng để hỏi cho ra lẽ.

Hóa ra anh theo chúng bạn đầu tư tiền ảo, cả cửa hàng, vốn liếng mẹ em mới cho vay đều bay theo con tiền ảo tụt giá. Thảm hại hơn, anh lừa bạn bè người thân của em và anh ta ủng hộ để kiếm tiền để chơi tiếp nhằm gỡ gạc lại.

1102594-15460785899622057309236

Hóa ra anh theo chúng bạn đầu tư tiền ảo, cả cửa hàng, vốn liếng mẹ em mới cho vay. (Ảnh minh họa).

Kẻ thứ ba phá hoại gia đình em không phải đàn bà mà lại là mấy trò đầu tư may rủi, chồng em ham còn hơn người ta ham lô đề, cờ bạc, cá độ nữa. Cả tuần nay chồng lảm nhảm như nhà đầu tư chuyên nghiệp vậy. Em phát điên lên mất.

Đúng là chuyện thật như đùa, tự dưng ngửa tay xin tiền chữa bệnh là có thật, mà người dựng hẳn drama khóc thuê đầy kịch tính là ông chồng chuẩn mực thương vợ, xót con khiến bạn bè, đồng nghiệp đều động lòng thương xót.

May mà em phát hiện ra sớm, về ngay lập tức, lấy lại thẻ ATM trong khi chồng chưa kịp đi rút. Nếu không thì không biết phải làm sao ăn nói với mọi người và lấy tiền đâu ra mà trả lại họ. Sợ quá chị em ạ, không trông chừng là chồng sa đà ngay được.

Theo Helino