Nước dừa có phải là bí quyết trẻ trung của Demi Moore?

Nước dừa có phải là bí quyết trẻ trung của Demi Moore?

Nữ diễn viên trong phim “Thiên thần của Charlie” đã cho thấy các số đo tuyệt đẹp của cô trong chiếc quần da màu xanh lá cây ô liu, chiếc áo màu xám và đôi boot đen. 

Mô tả ảnh.
Demi Moore được phát hiện mang theo nước dừa ở Tây Hollywood ngày hôm qua trước khi nhấn vào thảm đỏ tại một sự kiện xe Lotus  Read more: http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-1329434/Demi-Moore-guzzles-coconut-water-red-carpet.html#ixzz15KVmgTwb
Demi Moore được phát hiện mang theo nước dừa ở Tây Hollywood ngày hôm qua trước khi  vào dự một sự kiện về xe Lotus
d
Trông cô vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 48

Demi cũng thường xuyên xuất hiện mang theo một chai nước dừa. Trong nước dừa chứa gần như toàn bộ dưỡng chất cần cho cơ thể, nhiều vitamin nhóm B và chất khoáng, ít calo và nước dừa được xem như món ăn trường xuân. Liệu đây có phải là bí quyết trẻ trung của Demi?

Ngoài Demi, các sao như Madonna, Sienna Miller và Jessica Simpson cũng thường xuyên được phát hiện với chai nước dừa trên tay trong những tháng gần đây.

Nước dừa có phải là bí quyết trẻ trung của Demi Moore? ảnh 4
n
Demi Moore được chồng đưa đi ăn cùng con gái hôm thứ Năm vừa qua

Demi Moore luôn được coi là số một trong mắt của Ashton Kutcher – chồng cô. Và anh chồng điển trai trẻ hơn vợ tới 16 tuổi không quên chúc vợ một sinh nhật hạnh phúc hôm thứ Năm vừa qua, anh đã đưa vợ và con gái Scout ra ngoài ăn trưa vào ngày sinh nhật của cô tại Mexicali Cocina Cantina ở Studio City, California, Mỹ.

Ngọc Linh (Theo dm)