Nửa đêm đến nhà bạn xin rượu bị đánh chết

Đến nhà bạn xin rượu lúc nửa đêm, người đàn ông bị đánh bể đầu. Vào bệnh viên, nạn nhân chỉ được băng bó rồi cho về. 2 ngày sau, người này chết do chấn thương sọ não.
Nửa đêm đến nhà bạn xin rượu bị đánh chết

Ngày 29-9, TAND TP HCM xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Huy Hữu (SN 1994, ngụ quận 7, TP HCM) 10 năm tù về tội “Giết người”.

Bị cáo Nguyễn Huy Hữu

Bị cáo Nguyễn Huy Hữu

Theo cáo trạng, khoảng 3 giờ sáng, ngày 28-12-2014, Nguyễn Cẩm Thụy điều khiển xe máy chở Dư Văn Khánh đến trước nhà của người bạn là bà Đặng Thị Ngọc Huệ ở quận 7, TP HCM và lớn tiếng nhờ bà Huệ đi mua rượu.

Đang ngủ nên không muốn người khác làm phiền, bà Huệ và con trai là Nguyễn Huy Hữu nói Thụy và Khánh đi về. Hai người này không những ở lì mà còn chửi bới, la hét. Hữu bực tức, cầm cây sắt ra đánh trúng Thụy. Khánh thấy vậy liền cầm cây cùng với Thụy đuổi đánh Hữu. Thấy hỗn loạn, bà Huệ chạy ra can. Thụy và Khánh lên xe bỏ đi nhưng bị Hữu đập với theo trúng đầu Khánh (ngồi sau xe của Thụy).

Thấy máu chảy nhiều, mẹ con bà Huệ đưa Khánh đi cấp cứu tại Bệnh viện quận 7. Sau khi băng bó vết thương, Khánh được bệnh viện cho về nhà. Bà Huệ đưa Khánh về nhà mình nằm nghỉ. 9 giờ cùng ngày, Khánh có biểu hiện sốt, ói nên gia đình bà Huệ đưa đi cấp cứu. Đến ngày 31-12-2014, Khánh tử vong.

Kết luận giám định pháp y cho thấy nạn nhân chết do chấn thương sọ não.

Theo Người Lao động