Nữ sinh lớp 9 Nhật Bản bắc loa, tỏ tình bạn trai trước toàn trường

Ngày hôm qua, cư dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn tỏ tình vô cùng dễ thương của nữ sinh lớp 9 Nhật Bản với bạn trai ngay trước sân trường.
Nữ sinh lớp 9 Nhật Bản bắc loa, tỏ tình bạn trai trước toàn trường

Điều khiến người xem vô cùng thích thú là sự thẳng thắn nhưng vẫn có nét ngây ngô, đáng yêu của học sinh.

Người ta nói rằng, tình yêu học trò luôn là thứ tình yêu đẹp nhất: trong sáng, dễ thương, vô tư và không toan tính. Đôi khi, điều khiến người ta thích thú còn là sự ngây ngô của lũ trẻ, vừa rụt rè nhưng cũng mạnh bạo.

Và với cô nữ sinh lớp 9 Nhật Bản trong đoạn video nóng nhất mạng xã hội ngày hôm nay, có vẻ như phải bắc loa cho cả trường biết màn tỏ tình của mình thì mới đủ cho tình cảm của em dành cho cậu bạn trai.

Trong đoạn video vô cùng đang yêu, được cho là xuất hiện trong chương hình truyền hình thực tế "Gakkou e ikkou" tại Nhật từ năm 2015, cô nữ sinh lớp 9, Tsuchitani Ayako từ trường trung học Tawara, tại tỉnh Tochigi, Nhật Bản đã đứng trên nóc trường và kể lại câu chuyện tình cảm của mình. Được biết, em đã thích cậu bạn Suzuki Shuntaro, học lớp 9-3 từ năm mới học lớp 8 đến bây giờ, khoảng 15 tuổi.

Tuy nhiên, Ayako gần đây phát hiện rằng người bạn trai của mình hay nói chuyện với một bạn gái khác và điều đó khiến em có vẻ ghen, theo kiểu của đám học sinh mới còn học cấp hai. Ayako còn lo rằng mọi thứ sẽ chia tay nếu bạn trai mình cứ thân thiết với bạn gái kia như vậy.

Doan video hot nhat MXH: Nu sinh lop 9 Nhat Ban bac loa, to tinh ban trai truoc toan truong - Anh 1

Ayako ghen khi thấy bạn trai mình nói chuyện với mấy cô khác.

Màn tỏ tình đáng yêu của em có sự chứng kiến của toàn thể giáo viên và học sinh trong trường học. Và để kết thúc cho màn dài dòng tâm sự tuổi hồng của mình, em gái đã thẳng thắn hỏi lại cậu bạn trai mình.

"Shuntaro, bạn nghĩ sao về mình?".

Doan video hot nhat MXH: Nu sinh lop 9 Nhat Ban bac loa, to tinh ban trai truoc toan truong - Anh 2

Câu nói mà tất cả mọi người mong đợi.

Cả trường nín thở chờ đợi câu trả lời của người bạn trai. Và khi câu nói "tớ yêu cậu" được thốt ra, cả đám học sinh vỡ òa trong niềm vui và vỗ tay rào rào, như một lời chúc mừng cho sự dũng cảm của cô gái kia. Và có lẽ, người hạnh phúc nhất chính là Tsuchitani Ayako khi em còn yêu cầu bạn trai mình nói lại câu đó.

"Tớ yêu cậu"!

Có lẽ sau khi xem xong video này, nhiều người sẽ cảm thấy có niềm tin vào tình yêu gà bông của đám con nít. Cô bé đã dũng cảm tỏ tình để nhận lại một cái kết không thể có hậu hơn.

Đa phần người xem đều để lại những bình luận như "đáng yêu quá đi mất", "ước gì cũng có ai tỏ tình như vậy"... Hóa ra những kiểu lãng mạn như này chưa bao giờ hết hot và hoàn toàn có thật ngoài đời.

Doan video hot nhat MXH: Nu sinh lop 9 Nhat Ban bac loa, to tinh ban trai truoc toan truong - Anh 3

Câu nói mà tất cả mọi người mong đợi.

Theo Phụ Nữ News
Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.