Nữ sinh ăn kem nuốt luôn thìa 14cm vào bụng

Một sinh viên ở Trung Quốc đã nuốt cả chiếc thìa dài 14cm vào bụng khi đang ăn kem.
Chiếc thìa nằm trong dạ dày Weiwei
Chiếc thìa nằm trong dạ dày Weiwei

Zhang Weiwei, 22 tuổi, sinh viên một trường đại học ở Vũ Hán, Trung Quốc ăn cốc kem khi đáng trên đường trở về phòng trọ cùng một người bạn thì đột nhiên có ai đó đẩy từ phía sau khiến cô hét lên và nuốt luôn chiếc thìa 14 cm vào bụng.

Bức ảnh chụp X- quang cho thấy chiếc thìa, có độ dài 14cm và bề rộng nhất là 2cm, đã nằm trọn trong dạ dày của Weiwei.

Các bác sĩ đã dùng một miếng lưới đưa qua miệng, vào thực quản và dạ dày của Weiwei để lấy chiếc thìa ra. Rất may nó chưa gây chảy máu trong dạ dày cô.

Weiwei cho biết ban đầu cô thấy hơi chướng bụng nhưng không muốn đi khám và đợi một ngày xem sao. Sau khi tìm hiểu trên mạng và thấy tình hình nghiêm trọng cô mới quyết định đến gặp bác sĩ.

Bác sĩ phẫu thuật mở dạ dày Xu Xiangshang cho biết đây là thìa inox, bề mặt trơn nên rất dễ trôi vào bụng nếu chịu tác động bởi một lực mạnh.

Tháng trước một phụ nữ Trung Quốc cũng phải nhập viện vì lỡ nuốt chiếc thìa dài 30cm vào cổ họng.

Theo VTC
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.