Nữ doanh nhân kiện công ty dịch vụ hẹn hò vì thiếu đàn ông giàu

GD&TĐ - Công ty dịch vụ hẹn hò Anh đã phải trả lại Tereza Burki 12.600 bảng khoản phí thành viên vì không tìm được người đàn ông trong mơ cho cô.
Nữ doanh nhân kiện công ty dịch vụ hẹn hò vì thiếu đàn ông giàu

Theo The Sun và New York Times, Tereza Burki 47 tuổi, là một nữ doanh nhân gốc Hà Lan, hiện sống tại trung tâm London, Anh. Cô đã ly hôn và đang đơn thân nuôi 3 đứa con. Năm 2014, người phụ nữ đang làm trong lĩnh vực tài chính này đã phải trả khoản phí 12.600 bảng Anh (380 triệu đồng) để tham gia Seventy Thirty – được quảng cáo là dịch vụ hẹn hò dành cho giới tinh hoa.

Cô đang sống tại căn hộ trị giá 3 triệu bảng Anh, mong muốn tìm kiếm được một người đàn ông giàu có tương đương hoặc hơn mình và sẵn sàng sinh con với mình.

Nữ doanh nhân Burki khi đến tòa án tối cao kiện công ty dịch vụ hẹn hò - Ảnh: The Sun.

Nữ doanh nhân Burki khi đến tòa án tối cao kiện công ty dịch vụ hẹn hò.

Tuy nhiên, sau một năm tham gia, giữa nữ doanh nhân và công ty mai mối đã bắt đầu xảy ra tranh cãi, vì công ty không giới thiệu được cho cô bạn trai phù hợp. Trước khi đăng ký thành viên hạng vàng, Burki được thấy rất nhiều nam thành viên thành đạt trên mạng lưới, nhưng từ lúc gia nhập, cô không gặp được ai như mong muốn. 

Burki đã kiện dịch vụ Seventy Thirty ra tòa án Tối cao Anh với hành vi lừa đảo và đòi lại khoản phí thành viên cũng như bồi thường cho những thiệt hại về mặt tinh thần mà cô phải chịu đựng. Tereza Burki cho rằng mình không trả hàng nghìn bảng Anh để đi tìm những gã đàn ông sẵn sàng ăn bám cô.

"Bạn không nên hứa hẹn với những người có tâm hồn mong manh, đã ở vào tuổi 40 về một người đàn ông trong mơ cho họ", Burki đưa ra bằng chứng.

Trong phiên tòa vừa mới xử, thẩm phán tuyên bố, Seventy Thirty có dấu hiệu lừa đảo khi từng nói với Burki rằng có nhiều nam thành viên giàu có phù hợp với yêu cầu của cô nhưng thực tế không phải vậy. Mặc dù mạng lưới có hơn 7.000 thành viên nhưng chỉ có 100 nam giới tích cực tìm kiếm tình yêu. 

Cuối cùng, tòa án đã phán quyết rằng Burki được hoàn lại khoản phí đăng ký thành viên vàng và 500 bảng (15 triệu) tiền bồi thường cho thiệt hại về tinh thần.

Theo Vnexpress
Cha mẹ có thể biến mùa Hè thành khoảng thời gian đáng nhớ của các thành viên trong gia đình. (Ảnh minh họa: INT)

Làm gì để cho con mùa Hè trọn vẹn?

GD&TĐ - Để mùa Hè diễn ra với những kỷ niệm vui vẻ, cha mẹ cần sắp xếp thời gian chăm sóc trẻ, đồng thời, lên lịch trình và hoạt động cụ thể cho các ngày.
Ảnh minh họa ITN.

Chụp ảnh kỷ yếu sao cho ý nghĩa?

GD&TĐ - Những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh kỷ yếu cuối năm được nhiều học sinh cuối cấp, nhất là các học sinh lớp 12 tích cực hưởng ứng,
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Phìn Hồ đi hứng nước.

Trường vùng cao khát nước

GD&TĐ - Nắng nóng kéo dài khiến trường vùng cao ở Lai Châu, Nghệ An vốn thiếu nước lại càng gặp khó khi những mạch nước ngầm ngày càng khô kiệt.
Học sinh Trường Tiểu học Bắc Hồng (thị xã Hồng Lĩnh) chia sẻ tâm tư qua hộp thư “Điều em muốn nói”.

Lắng nghe để thấu hiểu

GD&TĐ - “Yêu thương, an toàn và tôn trọng” đó là ba mục tiêu trường học hạnh phúc hướng tới...
Ngư dân Philippines di chuyển trên một con đê chắn sóng ở Manila khi bão Mawar đang tới gần. (Ảnh: EPA).

Cập nhật tình hình siêu bão Mawar

GD&TĐ - Hơn 4.800 người được sơ tán, trường học và văn phòng đóng cửa và các chuyến bay bị dừng ở Philippines khi bão Mawar tiến gần hơn đến nước này.