NSƯT Chí Trung lên tiếng giữa tin đồn mắc bệnh nặng và đang nguy kịch

GD&TĐ - Sau những tin đồn thất thiệt, Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung đã tỏ ra vô cùng bức xúc, anh chụp lại màn hình bài đăng đó và đính chính công khai trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, một số trang mạng xã hội đã lan truyền thông tin cho rằng Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung bị mắc bệnh nặng và đang nguy kịch, đồng thời kêu gọi mọi người cầu nguyện cho anh. 

Trước những tin đồn thất thiệt này, Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung đã tỏ ra vô cùng bức xúc, anh chụp lại màn hình bài đăng đó và đính chính công khai trên trang cá nhân rằng: "Ôi giời ơi, nhà cháu chửa chít nha!".

Bị đồn mắc bệnh nặng và đang nguy kịch, Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung bức xúc lên tiếng.

Bị đồn mắc bệnh nặng và đang nguy kịch, Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung bức xúc lên tiếng.

Trước đó, Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung cũng đã từng bị đồn đã qua đời khi một trang facebook cá nhân dẫn link từ một bài báo với dòng caption: “Kinh hoàng! Nghệ sỹ Chí Trung “ra đi” vì gặp tai nạn giao thông trên đường! Táo Giao thông “ra đi” vì giao thông… ôi… thật không ngờ…

Ngay sau khi biết thông tin này, Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung đã đăng tải thông tin đính chính mình vẫn còn sống để đáp trả. Sở dĩ có thông tin ác ý này là bởi trước đó Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung có chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh gặp tai nạn trên đường, nhưng chỉ là một tai nạn nhỏ. Và bức ảnh anh đang nằm viện đã bị lợi dụng để làm tăng thêm cho tính “chân thực” của tin đồn thất thiệt kia.

Trước Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung, một số sao Việt cũng đã khốn khổ vì dính phải những tin đồn bị bạo bệnh, qua đời.

Vợ NSND Công Lý cũng từng bức xúc lên tiếng khi chồng bị đồn không còn nữa, cô lên tiếng: "Câu view một cách khốn nạn vô cùng tận. Người đang sống khỏe mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức".

Ngoài ra, không chỉ dính tin đồn bệnh tật hiểm nghèo, không ít sao việt còn bị tung tin là đã qua đời, thậm chí nhà báo Lại Văn Sâm còn bị đồn thổi qua đời đến tận 2 lần. 

Lần đầu tiên là cách đây hơn 10 năm khi anh đang vào Sài Gòn công tác thì đọc được tin mình qua đời do tai nạn trong bệnh viện.

Sau đó tin tức MC Lại Văn Sâm qua đời lại một lần nữa được lan truyền cũng khiến nhiều người không khỏi hoang mang, nhất là khi kẻ đưa tin còn chia sẻ ngày giờ nơi tổ chức lễ viếng cũng như di ảnh của nam MC nổi tiếng. Chỉ đến khi những hình ảnh nhà báo Lại Văn Sâm đang đi công tác nước ngoài được chia sẻ trên mạng xã hội người hâm mộ mới an tâm.

Những ngày đầu tiên của năm mới 2014, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng dính phải tin đồn không chính xác khi bị một trang tin đăng tải nội dung đã qua đời vì phát bệnh nặng trong quá trình đi lưu diễn ở Canada. 

Ngay sau đó, Mr. Đàm đã nhanh chóng “phản pháo” lại thông tin này để sự việc cũng như hệ lụy từ thông tin thất thiệt không đi quá xa gây hoang mang dư luận.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ