Nông Thúy Hằng khoe thành tích xuất sắc, đập tan nghi ngờ học vấn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Kết quả này đã giúp Hoa hậu Nông Thúy Hằng đập tan mọi nghi ngờ của khán giả trước đó về trình độ học vấn của mình.

Dù lịch trình của một Hoa hậu rất bận rộn nhưng Nông Thúy Hằng luôn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo việc học.

Mới đây, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã gây chú ý khi hân hoan khoe kết quả học tập với tấm bằng loại Giỏi ngành Kinh doanh quốc tế.

Cô cũng từng giành giải nghiên cứu khoa học cấp khoa với đề tài "Thương mại hoá sản phẩm chậu cây thông minh tự quang hợp".

Đồng thời, người đẹp dân tộc Tày cũng không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người. Dù cảm thấy tiếc nuối vì không còn được gọi là sinh viên nhưng "vui sướng khi được cầm tấm bằng trên tay quãng thời gian tươi đẹp trên ghế nhà trường trôi qua thật nhanh”, Nông Thúy Hằng chia sẻ.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Nông Thúy Hằng khoe bằng cử nhân loại giỏi ngành Kinh doanh quốc tế, Đại học Kinh tế quốc dân. ảnh 1

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Nông Thúy Hằng khoe bằng cử nhân loại giỏi ngành Kinh doanh quốc tế, Đại học Kinh tế quốc dân.

Ngoài ra, chia sẻ về thành tích học tập vô cùng xuất sắc sau 4 năm đại học, Nông Thúy Hằng thổ lộ: "Tôi sinh ra tại một tỉnh miền núi nghèo, chứng kiến nhiều em nhỏ phải vượt đèo, lội suối, gánh nặng trên vai nỗi lo mưu sinh, đến trường tìm con chữ. Đó chính là động lực để tôi không ngừng cố gắng suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường.

Là Hoa hậu, tôi càng nỗ lực trau dồi kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi lẽ vẻ đẹp của tri thức là vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Tôi lựa chọn hình ảnh Hoa hậu tri thức chứ không phải là hào nhoáng trong váy áo, hàng hiệu.

Sau khi đăng quang, tôi đã vướng phải nhiều tin đồn không hay về học vấn. Đây chính là câu trả lời cho những thắc mắc của mọi người".

Ngoài thành tích học tập xuất sắc, Nông Thúy Hằng còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể. Người đẹp dự định sẽ tiếp tục theo học thạc sĩ để nâng cao trình độ học vấn.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng sở hữu thành tích học tập khiến nhiều người nể phục. ảnh 4

Hoa hậu Nông Thúy Hằng sở hữu thành tích học tập khiến nhiều người nể phục.

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang, là người dân tộc Tày. Cô đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 vào hồi tháng 7/2022.

Trước đó, Nông Thúy Hằng học trường THPT chuyên Hà Giang và THPT chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội với thành tích 12 năm học sinh giỏi.

Nông Thuý Hằng giành giải ba môn Ngữ Văn trong kì thi Học sinh giỏi quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô cũng lọt danh sách học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc năm 2016 tham dự Lễ tuyên dương và nhận quà tặng của Chủ tịch nước.

Gần đây, Nông Thúy Hằng liên tục xuất hiện tại các sàn diễn thời trang lớn và đảm nhận các vị trí quan trọng như vedette và first-face cho BST của các NTK Ivan Trần, Cao Minh Tiến, Phạm Hưng, Thạch Linh…

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.