Không được chọn tham dự Miss Earth 2022, Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Về việc Ban tổ chức lựa chọn Á hậu 2 Thạch Thu Thảo là đại diện Việt Nam góp mặt ở Miss Earth 2022, đương kim Hoa hậu Nông Thúy Hằng nêu quan điểm: “Tôi nghĩ ban tổ chức có những tiêu chí của họ...".
Không được chọn tham dự Miss Earth 2022, Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì?

Sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, cô gái đến từ dân tộc Tày Nông Thúy Hằng trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc: Hạnh phúc, vỡ òa khi giành vương miện; buồn khi đối mặt với ồn ào mua giải, cặp đại gia, quảng cáo web xem phim nhạy cảm trên mạng xã hội; bất ngờ bởi không trở thành thí sinh đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2022 (Hoa hậu Trái Đất).

Không được chọn tham dự Miss Earth 2022, Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì? ảnh 1

Người đẹp dân tộc Nông Thúy Hằng bình thản khi sóng gió ập tới.

Đi qua mỗi sự việc, Hoa hậu 23 tuổi chọn cách thẳng thắn trao đổi, trực diện phản hồi trước những thị phi.

Không giấu giếm, úp mở... Nông Thúy Hằng nói với truyền thông: "Tôi là người mạnh mẽ. Tôi không quan tâm đến những điều mà người khác nói về mình. Điều đó không tạo nên giá trị của tôi. Tuy nhiên, việc khiến tôi áp lực nhất là những tin đồn thất thiệt đó ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình và những người thân bên cạnh mình. Tôi sợ cha mẹ buồn nên suy nghĩ khá nhiều".

Không được chọn tham dự Miss Earth 2022, Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì? ảnh 2

Đi qua mỗi sự việc, Hoa hậu 23 tuổi chọn cách thẳng thắn trao đổi, trực diện phản hồi trước những thị phi.

Về việc Ban tổ chức lựa chọn Á hậu Thạch Thu Thảo là đại diện Việt Nam góp mặt ở Miss Earth 2022, đương kim Hoa hậu Nông Thúy Hằng nêu quan điểm: “Tôi nghĩ ban tổ chức có những tiêu chí của họ. Tôi hợp hơn với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, còn Thu Thảo khớp với tiêu chí của Miss Earth. Vì thế, tôi không buồn hay tủi thân. Bản thân tôi chưa sẵn sàng để tham gia một cuộc thi quốc tế.

Không được chọn tham dự Miss Earth 2022, Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì? ảnh 3

Những lùm xùm gần đây về việc tước bỏ danh hiệu, người đẹp cho biết cô không quá lo lắng về điều đó.

Theo tôi, một đại diện có thể tham gia đấu trường quốc tế cần nhiều kỹ năng. Trong top 3, Thảo là cô gái có kỹ năng trình diễn tốt nhất nhờ kinh nghiệm làm người mẫu. Em ấy có thể show ra những nét đẹp cơ thể. Tỷ lệ hình thể của Thảo cũng tiệm cận nhất so với tiêu chuẩn tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Tôi còn khá tự ti về khả năng trình diễn của mình. Đó là điều tôi cần phải thay đổi”.

Những lùm xùm gần đây về việc tước bỏ danh hiệu, người đẹp cho biết cô không quá lo lắng về điều đó. “Với danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, sứ mệnh của tôi là phải mang văn hóa truyền bá đến cho cộng đồng, thực hiện các dự án thiện nguyện. Tôi muốn giúp đỡ được nhiều người và lan tỏa các giá trị tốt đẹp, tích cực.

Nhân đây, tôi xin muốn chia sẻ với những người ủng hộ mình: Các bạn hãy tin tưởng và ủng hộ Hằng trên chặng hành trình sắp tới. Trong tương lai, có thể Hằng làm mọi người bất ngờ ở một vai trò khác như ca sĩ, diễn viên hay MC chẳng hạn”.

“Mọi người hay hỏi tôi có suy nghĩ hay bị mất ngủ gì sau những tin đồn của cộng đồng mạng về mình nhưng tôi không bị ảnh hưởng. Tôi chỉ làm tốt những điều mình thấy cần thiết”. Cô cũng cho biết, sự bình tĩnh này đến từ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cô học được rằng ai rồi cũng mắc sai lầm. Nhiệm vụ quan trọng nhất phải làm là nhìn nhận và tiến về phía trước thay vì nghĩ về những thứ tiêu cực.

“Tôi là hoa hậu. Tôi luôn muốn mang đến sự lạc quan, tích cực nhất cho người hâm mộ. Và điều quan trọng nhất, đây không phải là lần đầu tôi góp mặt ở một cuộc thi sắc đẹp. Tôi không còn là cô gái 18, đôi mươi và chập chững đi thi. Hiện tại, tôi đã tự lập và trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây. Vì thế, thái độ bình tĩnh, thản nhiên trước mọi chuyện là điều bình thường (Cười)”.

Trước thông tin về tin đồn cặp đại gia đã có vợ, Nông Thúy Hằng cho hay cô không quan tâm về những tin thất thiệt. "Tôi thấy cô nào đăng quang hoa hậu cũng dính phải tin đồn cặp đại gia. Tin này không biết từ đâu ra. Mọi người nếu ai biết đại gia ở đâu xin hãy chỉ cho Hằng. Tôi nghĩ khi mình làm gì phải chịu trách nhiệm. Nếu tôi có cặp kè với ai thì sớm muộn mọi người cũng biết", cô gái quê Hà Giang khẳng định.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.