Nỗi đau của cô gái xinh đẹp khi biết mình sinh ra do cha hãm hiếp mẹ

Nỗi ám ảnh mình được sinh ra bởi người mẹ bị hãm hiếp bởi chính cha mình đã theo cô nhiều năm tháng và lần đầu tiên cô đã mạnh dạn chia sẻ về những tổn thương tinh thần khủng khiếp mà mình đã phải trải qua.
Nỗi đau của cô gái xinh đẹp khi biết mình sinh ra do cha hãm hiếp mẹ
Jodi Cahill found out she was conceived after her mother was raped by her own father in a letter sent to her four years ago

Jodi Cahill phát hiện ra rằng mình được sinh ra sau khi mẹ cô bị hãm hiếp bởi chính cha của mình trong một lá thư gửi đến cho cô bốn năm trước

Jodi Cahill, từ Melbourne, nhận được một lá thư từ mẹ của mình cách đây bốn năm, nói với cô về một bí mật mà bà đã giữ suốt 30 năm.

Người phụ nữ 38 tuổi cho biết, trong bức thư được gửi đến, mẹ cô đã kể lại những năm tháng bà đã phải chịu đựng việc cha cô - ông Raymond lạm dụng bà.

"Lần đầu tiên tôi đã nhận được lá thư mà không có một cảnh báo nào. Tôi đã sợ hãi và lo lắng khi đi đến hộp thư của mình một vài tuần sau đó. Hầu như bà nói rằng "đó là khoảng thời gian ta trải qua; ta đã nói với con sự thật về người cha của con... con và ta đều phải chấp nhận điều ấy".

"Tôi đã rất sốc và phẫn nộ. Đêm đó, tôi đã cố gắng nhảy xuống từ một cây cầu. Tôi không biết phải làm gì sau khi biết tin đó”.

Và với sự thật khủng khiếp này, giờ thì cô đã hiểu tại sao mẹ cô lại ghét cô nhiều đến vậy.

"Tất cả mọi thứ đã xảy ra khi tôi còn nhỏ. Bà ấy luôn ở trong và ngoài bệnh viện. Bà chỉ nói với ai đó về câu chuyện này khoảng 10 năm trước đây”.

"Tôi chỉ nghĩ rằng bà ấy có vấn đề về tâm thần và tôi buộc mình chấp nhận cách bà ấy đối xử với tôi, dù có thế nào đi nữa”.

“Bà ấy dọa sẽ giết tôi bằng một khẩu súng. Bà đã nói với cảnh sát rằng mình có một khẩu súng và sẽ đến tìm tôi”.

"Tất cả những điều bà ấy đã phải chịu đựng bởi cha tôi có lẽ là vô cùng khủng khiếp nên việc nhìn thấy tôi mỗi ngày càng như gợi lại những điều đó.”

"Bà ấy nói với tôi:" Mỗi lần ta nhìn vào con, đó là một lời nhắc nhở về những gì đã xảy ra, nó nhắc ta về người đàn ông ấy".

Ms Cahill said her mother sent her a letter to tell her and she was shocked and disgusted when she found out. Later she developed anorexia and dropped to 34kg at her worst

Cahill đã rất sốc khi biết được sự thật đó. Cô lười ăn, sút cân nghiêm trọng và được chẩn đoán mắc chứng biếng ăn.

Sau những lời nói đó, cuộc sống của Cahill bắt đầu thay đổi và cô đã lao mình vào công việc để có thể quên đi những điều khủng khiếp đã xảy ra. Cô lười ăn, sút cân nghiêm trọng và được chẩn đoán mắc chứng biếng ăn.

“Tôi từ từ cắt giảm thực phẩm. Bạn bè của tôi thấy tôi gầy hơn và nhỏ hơn... họ thấy tôi chỉ được 46 kg”, Cahill nói.

"Tại thời điểm tồi tệ nhất, tôi chỉ nặng 34 kg.” Tình trạng đó buộc cô phải nhập viện.

Sau nhiều năm chiến đấu với tình trạng này, Cahill cho biết cô không bao giờ muốn quay trở lại thời gian đó để cô biết mình là ai, mặc dù trước mắt cô vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Thời gian trước đó, cô đã rời viện trong 6 tuần để thăm bạn bè ở Melbourne, và thói quen biếng ăn trở lại, khiến cô bị giảm 13kg.

Nhưng lần này Cahill tin tưởng rằng mình có thể đánh bại chứng biếng ăn. Cô chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn những người chẳng may gặp phải cú sốc tinh thần lớn như cô, hãy cố gắng vượt qua và đối mặt với nó.

Theo giadinh.net.vn
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.