GD&TĐ - Thịt cuộn lá mắc mật là 1 món ăn vô cùng hấp dẫn nhất là khi thời tiết se se lạnh, nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho lớp da được nở đều, giòn rụm. Cùng vào bếp tìm hiểu cách làm món ăn hấp dẫn này nhé!
GD&TĐ - Thưởng thức món thịt quay, nhiều người nghiện nhất cảm giác khi cắn miếng bì giòn tan kêu rôm rốp như bim bim, chấm cùng nước mắm tỏi ớt cay cay sẽ hấp dẫn vô cùng.
GD&TĐ - Cá có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau. Ngoài nấu canh, kho, nấu cháo… bạn có thể thử món cá quả nướng riềng mẻ bằng nồi chiên không dầu để đổi vị.