Nổ ở đường sắt tại Crimea, 8 toa tàu trật bánh

GD&TĐ - Theo lãnh đạo nghị viện Crimea Vladimir Konstantinov, trên đoạn đường sắt Simferopol-Sevastopol đã xảy ra một vụ nổ.

(Ảnh: IZ)
(Ảnh: IZ)

Trước đó, thông tin tương tự đã được đưa ra trong dịch vụ báo chí của Đường sắt Crimea (KZD).

Vụ việc xảy ra vào đầu ngày 18/5 trên đoạn đường Simferopol-Sevastopol. Theo thông tin mới nhất, 8 trong số 22 toa chở ngũ cốc đã trật khỏi đường ray.

Lãnh đạo Crimea Sergei Aksyonov cho biết không có ai bị thương sau vụ việc trên. Hành khách trên tàu sau đó đã được di chuyển bằng xe buýt

Nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra.

Theo IZ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

WorldSkills không chỉ dừng lại ở những tấm huy chương

WorldSkills không chỉ dừng lại ở những tấm huy chương

GD&TĐ - Khi WorldSkills kết thúc, một hành trình mới bắt đầu. Những gì học được sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong sự nghiệp và có thể trở thành nguồn cảm hứng giúp người khác theo đuổi ước mơ của họ.

Bất động sản Thông tin Vinhomes Saigon Park mới nhất Vinhomes Sai Gon Park Lạp xưởng Sóc Trăng Tân Huê ViênĐịa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com